Hồ sơ cá sấu – Tập 31: Tuấn mỏ là chủ nợ ép Hải

0
206

Chính Hải cũng không ngờ rằng Tuấn mỏ lại chính là chủ nợ của mình, và chắc chắn không ít rắc rối sẽ tiếp tục xảy ra.

Hồ sơ cá sấu tập 31, Tuấn “mỏ” (NSƯT Hoàng Hải) mang giấy nợ đến ép Hải ( Mạnh Trường ) phải xác nhận. “Bây giờ tao đã là chủ nợ của mày rồi. Tổng khoản nợ kể cả lãi, sơ sơ hơn chục tỉ, cả gốc lẫn lãi. Vậy là mày không muốn trả. Chẳng lẽ mày nghĩ vẫn ngủ yên với vợ trong khi vẫn ôm cả rổ tiền của thằng Tuấn mỏ này. Hay gọi cuộc điện thoại, báo công an bảo ở đây có bọn cho vay nặng lãi, đi ngược lại chủ trương chính sách, cần phải bắt”, Tuấn mỏ cười lớn nói.

Dù không muốn làm theo ý Tuấn “mỏ” nhưng Hải cũng hiểu gia đình mình đang đối mặt với rắc rối lớn. Liệu anh có lựa chọn gánh tội thay cho ông trùm?

Hồ sơ cá sấu - Tập 31: Tuấn mỏ là chủ nợ ép Hải - Hình 1
Hồ sơ cá sấu - Tập 31: Tuấn mỏ là chủ nợ ép Hải - Hình 2

Trong một diễn biến khác, Quyết đã thỏa thuận ngầm với Đặng Trung về việc “bán” Hải My vào tay quan chức tỉnh. Đặng Trung gọi cho Quyết nói những lời đãi bôi và nhắc: “Ông đúng là Quyết khổng minh đấy. Nhìn xa mà trông rộng lắm. Còn tôi thì cứ loanh quanh mãi ở cái ao làng này. Này, thế chuyện em Hải My thế nào rồi. Vậy chốt trưa thứ ba tuần này anh Hiệu sẽ ăn và nghỉ trưa ở nhà hàng Thiên Nam, thời gian tối đa là 3 tiếng”. Và Quyết đã “chốt”: “Một lời đã hứa thì không phải lăn tăn. Chắc chắn Hải My sẽ không làm anh Hiệu thất vọng đâu. Chốt đơn”.

Hồ sơ cá sấu - Tập 31: Tuấn mỏ là chủ nợ ép Hải - Hình 3

Hiện tại, Quyết đang làm việc cho ông Phương một quan chức cấp trung ương. Việc Quyết giúp Tuấn “mỏ” thu xếp mọi rắc rối cũng là do ông Phương chỉ đạo vì không muốn trạng chết chúa cũng băng hà nên nhờ Quyết. Ông Phương muốn thưởng cho Quyết nên gợi ý anh ta nên ra Hà Nội để tiện đường thăng tiến chứ ở tỉnh thì chỉ là “ao làng” phí một tài năng như Quyết. Nhưng có vẻ Quyết chưa mặn mòi.

Cũng trong đoạn trích, Cương “chột” bị Long “nhà thổ” cùng đàn em bao vây. Mời quý vị và các bạn cùng đón xem tập 31 Hồ sơ cá sấu được phát sóng vào 21h30 ngày 18/3 trên kênh VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here