Hướng dương ngược nắng: Lộ “gia phả” của Trí khiến khán giả muốn xoắn não

0
554

Xem bảng kê chi tiết các mối quan hệ xung quanh nhân vật Trí mà fan “ Hướng dương ngược nắng ” chỉ muốn xoắn não vì quá rắc rối.

Mới đây, thành viên ê kíp làm phim Hướng dương ngược nắng đã chia sẻ hình ảnh thống kê các mối quan hệ xoay quanh nhân vật Trí (Đình Tú đóng).

Sau khi phát hiện ra mình không phải họ Cao, Trí rơi vào đáy sâu bi kịch, và người xem cũng chợt nhận ra anh chàng này sở hữu các mối quan hệ từ gia đình tới… xã hội loằng ngoằng nhất phim . Không tin, mời xem thử hình ảnh thống kê dưới đây:

Cùng với hình ảnh này, thành viên ê kíp làm phim chia sẻ hài hước : “Có những lúc, khi đối mặt với sóng gió cuộc đời, khi thấy cuộc sống thật phức tạp và mệt mỏi, tôi khuyên các anh hãy nghĩ đến Trí và thử đặt mình vào vị trí của cậu ta, và rồi sẽ thấy hóa ra mọi thứ mình trải qua thật là đơn giản thuần khiết”.

Có thể thấy hiếm có bộ phim Việt nào xây dựng mối quan hệ của các nhân vật trong phim lại rối rắm như Hướng dương ngược nắng. Thậm chí cho đến hiện tại, khi dường như bí ẩn về tất cả các mối quan hệ đã được lôi ra ánh sáng, các nhân vật trong phim đã thi nhau làm xét nghiệm ADN đến 6, 7 lần, thì một số khán giả vẫn không ngừng thắc mắc hay đồn đoán về… huyết thống của các nhân vật.

Bình luận về Hướng dương ngược nắng, nhà báo Diễm Quỳnh còn bày tỏ: “Xem xong phim này thấy mọi phim khác đều như Disney”.

Nhà báo Diễm Quỳnh bình luận về hình ảnh được chia sẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here