Hướng Dương Ngược Nắng: Một túp lều tranh 2 trái tim vàng, bác sĩ còn dặn “mua móng giò ăn lấy sữa cho con”?

0
4687


 Nghi vấn Châu còn sống nhưng có thai, được Phúc chăm sóc ở những tập sắp tới của Hướng Dương Ngược Nắng lại rộ lên.
Sau khi Minh Châu (Hồng Diễm) – Phúc (Doãn Quốc Đam) cùng mất tích ở Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 9, những giả thuyết liên quan đến tung tích cặp đôi này thường xuyên được khán giả đem ra mổ xẻ. Dựa vào mạch phim hiện tại cùng hàng loạt ảnh hậu trường được các diễn viên “nhá hàng” trên mạng xã hội, thì chắc chắn cả hai đều còn sống. Có lẽ Phúc đã cứu được Châu và đưa cô đến một nơi xa ẩn náu.

Tuy nhiên, lý do Châu rời đi liệu có đơn giản là vì muốn tĩnh dưỡng sau hàng loạt tổn thương cả thể xác và tâm hồn? Mới đây, nam diễn viên Doãn Quốc Đam đã đăng tải bức ảnh chụp cùng bạn diễn Hồng Diễm trong bệnh viện. Đáng chú ý là gương mặt đại tiểu thư Cao gia gương mặt nhợt nhạt, tròn trịa, tướng ngồi và vòng eo không khác gì bà bầu. 

Như để làm tăng thêm “độ khó” của trò nhìn hình đoán cảnh, Doãn Quốc Đam còn hài hước viết: “Bác sĩ bảo về mua móng giò cho e chứ cứ nghiện trà sữa thì lấy đâu ra sữa cho con ăn. Từ nay bỏ nha!!!”. Và vậy là trong các nhóm cùng diễn đàn phim, nghi vấn Châu mang thai lại 1 lần nữa rộ lên.

Không chỉ bị đồn có thai, Châu còn bị nghi ngờ là đã trở về vùng quê sống cảnh 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng cùng Phúc. Trong bức ảnh được các fan của Hồng Diễm đăng tải, Châu với tay lên giúp Phúc khi anh đang đứng trên mái một căn nhà nhỏ để sửa lại. Trông cả hai hết sức đẹp đôi, chẳng khác gì 1 cặp vợ chồng trẻ. 

Minh họa cho bức ảnh này, nữ diễn viên Hồng Diễm đã lấy một câu hát: “Những đôi giày cao gót chắc giờ không còn làm em đau. Mình rời xa ra thành phố về quê nuôi cá và trồng thêm rau. Bình yên quá”. 

Nếu sự thật đúng như những gì mà Hồng Diễm đăng tải thì đây quả là cái kết đẹp dành cho Châu và Phúc. Tuy nhiên, với tình cảnh gian nan đang diễn ra tại Cao Dược, thù trong giặc ngoài bủa vây, khán giả phần nào lại mong Châu hãy sớm trở về sát cánh cùng bà Cúc (NSND Thu Hà) để trả thù cho những kẻ đã làm hại cô cùng gia đình.

Ở thành phố, mọi người đều lo lắng và tìm mọi cách truy tìm manh mối liên quan đến Châu – Phúc. Có 1 tình tiết đáng ngờ là khi Minh – Trí rủ nhau đi uống bia giải sầu. Họ đã đến một quán nhậu mà cậu bạn của Trí tiết lộ là của cô chủ quán tên Hạnh, người luôn đối xử tốt với tất cả người quen của Phúc.

Mới nghe nhắc tới điều này, Minh đã lập tức cau mày. Có lẽ cô đang nhớ lại chuyện có lần, cô từng gọi điện cho Phúc và một phụ nữ bắt máy. Người này phải chăng chính là cô Hạnh – chủ quán bia?

Liệu Châu – Phúc có liên quan đến “cô Hạnh” mới xuất hiện này? Đón xem các tập tiếp theo của Hướng Dương Ngược Nắng để biết câu trả lời. 

Theo: https://phunuvietnam.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here