Hướng dương ngược nắng: Vân Dung thay Diễm Loan xin lỗi vì gây nên bi kịch sinh ra Minh – Trí cùng mẹ khác cha

0
390

Cảnh phim 3 mẹ con Diễm Loan đầy đau khổ với bi kịch Minh – Trí là hai chị em sinh đôi cùng mẹ khác cha

Trong những tập phim gần đây của Hướng dương ngược nắng, thân phận của hai chị em sinh đôi Minh (Lương Thu Trang) – Trí (Đình Tú) đã được phơi bày. Trong hai chị em, chỉ có Minh là mang dòng máu họ Cao, còn Trí lại có một người bố khác, chẳng phải đích tôn nhà họ Cao như bao lâu nay lầm tưởng.

Phân cảnh đau khổ của ba mẹ con Diễm Loan – Minh – Trí

Cảnh phim Trí biết được sự thật về thân thế của mình gây ấn tượng mạnh với khán giả của Hướng dương ngược nắng. Suy sụp hoàn toàn khi mình và chị gái sinh đôi không cùng một bố, Trí trở về nhà nổi giận với cả mẹ và chị gái. Số phận trớ trêu khiến hai chị em Minh – Trí rơi vào bi kịch này khiến ai nấy đều xót xa. Ba mẹ con bà Diễm Loan cũng không thể kìm được nước mắt trước sự thật ngang trái này.

Hướng dương ngược nắng: Vân Dung thay Diễm Loan xin lỗi vì gây nên bi kịch sinh ra Minh - Trí cùng mẹ khác cha - Ảnh 2.

Trí ghen tị vì Minh vẫn là con nhà họ Cao – con phượng hoàng lộng lẫy, còn mình vẫn là “thằng không có bố”

Hai ngày sau khi tập phim này lên sóng, nữ nghệ sĩ Vân Dung – người đóng vai Diễm Loan – đã nói hai tiếng xin lỗi tới hai con của mình và mong được Minh – Trí tha lỗi. Trên trang cá nhân của mình, NS Vân Dung viết: “Ngày đó mẹ khó xử lắm, bố Đạt của hai con (mẹ nhầm, của một con thôi) yêu mẹ thật lòng, dành hết tình cảm cho mẹ, nhưng mẹ có gì trong tay đâu chứ. Mẹ chẳng phải chính thất, mẹ không có danh phận, không có quyền lên tiếng, bố Đạt của con lại quá yếu đuối đến mức nhu nhược, chẳng thể bảo vệ mấy mẹ con mình. Đứng trước tập đoàn quyền lực như Cao Dược, sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để ép mẹ bỏ xứ mà đi hoặc cũng có thể làm mẹ biến mất trên cõi đời này luôn cũng được. Mẹ biết phải làm sao đây. Mẹ biết dựa vào đâu đây, không nhẽ mẹ dựa vào tường.

Đúng lúc mẹ thất vọng nhất, người đàn ông tên Sơn xuất hiện, mẹ lại rung động, mẹ cũng muốn có một chỗ dựa, mẹ cũng muốn sau này nếu sinh các con ra, các con cũng đỡ được vài phần vất vả, mẹ chẳng thể nào ngờ được, đó là Cao Dược gài bẫy mẹ”.

Hướng dương ngược nắng: Vân Dung thay Diễm Loan xin lỗi vì gây nên bi kịch sinh ra Minh - Trí cùng mẹ khác cha - Ảnh 3.

Bức ảnh hạnh phúc của 3 mẹ con Diễm Loan được NS Vân Dung đăng kèm những dòng tâm sự xúc động

Liên tục nói xin lỗi hai con, NS Vân Dung còn tiết lộ cũng bởi “tính cách yêu màu tím, thích màu hồng, dễ cảm thông, hay rung động của mẹ mà bây giờ sự tình lại như thế này”. “Chứng kiến các con như thế này, mẹ đau lắm, như đứt từng khúc ruột. Từng giọt nước mắt của các con rơi xuống, từng tiếng khóc nấc lên của các con như ngàn mũi dao đâm vào tim mẹ. Sâu thẳm trong trái tim mẹ, mọi thứ như vỡ tan. Mẹ xin lỗi hai con!” – những lời xin lỗi được NS Vân Dung thay bà Diễm Loan gửi tới hai con của mình.

Kết lại dòng tâm sự của mình, bà Diễm Loan của Hướng dương ngược nắng cũng khẳng định chưa bao giờ hối hận vì sinh ra hai chị em Minh – Trí: “Cảm ơn trời phật đã cho 2 đứa là con của mẹ! Nếu có kiếp sau, mẹ vẫn muốn là mẹ của hai đứa. Mẹ chưa bao giờ từng hối hận vì sinh ra hai đứa, mẹ yêu hai đứa! Tha lỗi cho mẹ nhé!”.

Dưới chia sẻ này của NS Vân Dung, nhiều khán giả gửi bình luận khen ngợi về diễn xuất của nữ nghệ sĩ và nói lời thương ba mẹ con Diễm Loan. Có khán giả còn cho rằng đọc những dòng này không thấy chút ngây ngô nào của Diễm Loan như trên phim và mong chờ được dõi theo các tập tiếp theo của phim.

Sự thật được phơi bày, Trí có bỏ nhà ra đi? Sau bao tháng ngày cố gắng phấn đấu để xứng với danh xưng đích tôn nhà họ Cao, giờ đây liệu Trí có buông bỏ tất cả để trở về như xưa? Ai sẽ là người mang lại “ánh sáng cuối đường hầm” cho Trí?

Cùng dõi theo các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Theo vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here