Hướng Dương Ngược Nắng Tập 43 Bản di chúc không thể thay đổi, Trí thừa hưởng toàn bộ cổ phần

0
19053

Hé lộ sự ra đi đáng tiếc của ông Phan sau khi nghe được sự thật động trời.

Ông Phan chính thức qua đời nhưng oan nghiệt thay là ông chưa kịp thay đổi bản di chúc nên Trí vẫn là người thừa hưởng di chúc chính của Cao Dược.

Bà Cúc uất hận nhưng không thể làm được gì .

Như các bạn đã biết ở mấy tập trước ông Phan đã gọi mọi người đến để đọc bản di chúc. Nhưng bản di chúc chưa kịp đọc thì ông đã nghe được tin động trời rằng Trí không phải con cháu nhà họ Cao. Ông đã bị nhồi máu cơ tim nên phải đi bệnh viện cấp cứu .

Và đến giờ ông vẫn nằm hôn mê bất tỉnh .Do tuổi già sức yếu nên tình trạng càng ngày càng xấu đi và ông đã không qua khỏi để lại sự đấu đá tranh dành của các con .

Không lâu sau khi ông Phan qua đời , bản di chúc của ông được công bố tuy nhiên đây là bản di chúc được viết trước khi biết được sự thật Trí không mang dòng máu Cao Gia và sau đó ông bị hôn mê không tỉnh lại nữa nên bản di chúc vẫn được giữ nguyên .

Sau khi luật sư đọc bản di chúc lên thì bà Bạch Cúc vô cùng căm phẫn khi biết Trí là người thừa kế chính của Cao Dược . Bà muốn tống cổ Trí đi cũng khó vì bản di chúc đó là mang tên Trí được hưởng quyền lợi.

Bà Cúc rất tức giận vì bao công sức của gia đình gây dựng nay lại vào tay người dưng nước lã như Trí . Và bà vẫn phải chịu đựng.

Những sự kiện trên chỉ là giả thuyết.

Mọi chuyện diễn ra như thế nào thì mọi người hãy đón xem Hướng dương ngược nắng nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here