Giá như mẹ Kiên không qua đời thì mọi hận thù sẽ được hoá giải

0
386

Được biết sự thật rằng mẹ Kiên chưa qua đời, bà chỉ giả vờ muốn giúp Kiên sống tốt hơn nhưng sự việc đã đi quá xa nên bà đành phải hé lộ sự thật và hóa giải mọi hận thù với bà Bạch Cúc.

This image has an empty alt attribute; its file name is 12-5.png

Như các bạn đã biết ở mấy tập trước mẹ Kiên đột ngột quá đời , Kiên đã vô cùng đau đớn vì đã mất đi người thân duy nhất của mình sau đó Kiên đã quyết tâm quay lại bắt tay với Hoàng để tiếp tục thực hiện kế hoạch.

This image has an empty alt attribute; its file name is 13.png

Trên các hội nhóm Facebook lại suất hiện một bức ảnh chụp lại khoảnh khắc bà Thường ngồi bên cạnh bà Cúc rất vui vẻ như lúc này hết thù giữa hai người đã được hóa giải.

This image has an empty alt attribute; its file name is 14-1024x570.png

Nhiều người đã đặt ra giả thuyết rằng tất cả mọi chuyện là do bà đã cấu kết với bác sĩ giả vờ mất nếu không có sự tồn tại của mình nữa thì con trai bà sẽ nhớ đến và sống thật hạnh phúc nhưng không ngờ mọi chuyện lại nằm ngoài dự đoán của bạn sau khi mất mẹ Kiên vô cùng hận bà Bạch Cúc , Kiên chấp nhận hi sinh tình yêu của mình để trả thù bà Bạch Cúc.

Vì không muốn con trai mình lấn sâu vào sự trả thù này mà lại phạm vào sai lầm và bà Thường quyết định ra mặt và đi gặp bà Bạch Cúc để hóa giải hận thù năm xưa bà không muốn vì mình mà Kiên phải sống trong thù hận cả đời.

Và Kiên nói lại cuộc tình với Châu và sống hạnh phúc với nhau.

Mọi diễn biến trên đều chỉ là giả thuyết nên mọi người hãy đón xem Hướng dương ngược nắng để biết thêm chi tiết nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here