Hướng dương ngược nắng tập cuối : Hé lộ 5 cặp đôi hạnh phúc bên nhau ở cuối chặng đường

0
35292

Mọi ân oán được hóa giả và 5 cặp đôi hạnh phúc nhất phim Hướng dương ngược nắng.

Khi mọi ân oán được hóa giải , vấn đề máu mủ được hóa giải , mọi sự thật được sáng tỏ thì điều duy nhất còn tồn tại đó là tình cảm người với người.

1.Kiên và Châu

Trải qua biết bao nhiêu sóng gió của những toan tính trả thù của Kiên khiến cho Châu phải trải qua những tháng ngày bi kịch , về lí về tình mà nói Kiên không xứng đáng nhận được sự tha thứ của Châu tuy nhiên tình yêu trong Kiên vẫn thật lòng sâu đậm như đôi giày như côc trà sữa .

Kiên đã phải trải qua những tháng ngày dằn vặt ăn năn , khi biết tin Châu còn sống Kiên đã lên núi tìm Châu trước sự hối hận và những hiểu lầm được sáng tỏ cuối cùng Châu đã tha thứ cho anh , hợp tan tan hợp cuối cùng song Hồng đã tái hợp cùng nhau.

2. Trí và Ngọc

hai người có tính thì chảnh chọe lúc nào như chó với mèo , cặp đôi này từ những người ganh ghét nhau nay lại trở thành một cặp với nhau. Với sự mất tích của chị gái mình , Ngọc đã rất đau buồn khi đã thấu hiểu ra được sự giúp đỡ của chị gái mình từ việc gả cho con chú Long hay vụ đánh nhau với tay chụp ảnh , Ngọc đã xem Trí là bạn.

Còn Trí khi biết được sự thật rằng mình không phải là con cháu nhà họ Cao , anh đã phải trải qua những đấu tranh về tinh thần .

Trong lúc thất vọng không ai bên mình thì trí ở bên ngọc an ủi động viên nên đã nảy sinh tình cảm với nhau tuy bị sự phản đối của bà Cúc nhưng hai người vẫn là một đôi chim chuột vui vẻ.

3. bà Bạch Cúc và ông Quân

Trước nhưng mối tình đầy toan tính và vụ lợi của giới trẻ thì tấm chân tình chú Quân dành cho bà Cúc đáng được tôn vinh và ngưỡng mộ.

Suốt bao nhiêu năm chú Quân vẫn ở đấy lúc bà Cúc cần luôn theo sau bảo vệ che chở cho bà Cúc .

4. Minh và Hoàng

Mối tình tốn quá nhiều cảm xúc của khán giả như kiểu vỏ quýt giày phải có móng tay nhọn khi Hoàng luôn có những pha cua gái đỉnh cao nhưng không kém phần lãng mạn .

Tuy răng một tay muốn cua Minh nhưng tay còn lại muốn thôn tính Cao Dược mà Minh đang cố gắng gây dựng.

Đã biết bao nhiêu lần bị manh đá vào… hoặc úp mì lên đầu nhưng cuối cùng tình cảm của hai người dành cho nhau quá lớn nên đã đến với nhau và bỏ qua nhau những hận thù và chọn tình yêu.

5. Hạnh và Phúc

Không ít người tỏ ra bất ngờ với cặp này vì Phúc là người đang cố gắng tiếp cận Minh nhưng biết rằng Hoàng đang cua cẩm Minh nên Phúc lại chọ cách âm thầm bảo vệ cho Minh đứng từ xa quan tâm .

Khi biết Hàng và Minh sắp thành một đôi Phúc đã mở lòng với Hạnh. Cô là một người luôn sẵn lòng với Phúc quan tâm chăm sóc anh mỗi khi anh cần .

Những điều trên chỉ là giả thuyết mọi người hãy đón xem Hướng dương ngược nắng nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here