Hướng dương ngược nắng – Tập 43: Hoàng vẫn trơ trẽn đến nhà Minh và nhận phải cái kết đắng.

0
168

Hoàng (Việt Anh) vẫn trơ trẽn đến nhà Minh (Thu Trang) và lần này đã nhận phải cái kết đắng.

Hướng Dương Ngược Nắng: Lộ cảnh bà Loan nổi điên, xin thêm mỳ xào ném thẳng vào mặt Hoàng - 3

Sau khi Hoàng (Việt Anh) cấu kết cùng Kiên (Hồng Đăng) mượn tay Vỹ (Mạnh Cường) để hại Trí (Đình Tú), Minh (Thu Trang) đã đến tận nhà Hoàng để dằn mặt cảnh cáo cả hai. Trước mặt Hoàng, Minh đã mắng xối xả Hoàng và còn nói từ giờ trở đi đừng bao giờ xuất hiện trước mặt cô. Minh cho rằng Hoàng cũng là cái gai trong mắt mình cần phải nhổ đi. Lúc đó, Hoàng vẫn còn có thể lẩm bẩm rằng Minh chính là vợ tương lai của mình vì dám đến tận nhà mắng mình. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 43: Bị Minh đổ thẳng đĩa mì lên đầu, Hoàng liệu còn nghĩ đây chính là vợ tương lai của mình? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Minh lại tiết lộ một thông tin động trời: “Đây là kẻ đã kéo thằng Trí xuống hố, thậm chí còn suýt phải đi tù đấy. Mẹ còn muốn tiếp đón nữa không?”

Bà Loan sửng sốt không tin nhưng khi nhìn Hoàng ngồi im không dám phản pháo, bà nổi điên ném cả nắm mỳ vào mặt Hoàng, tức tối chất vấn: “Sao mày dám làm như thế hả?

Hướng Dương Ngược Nắng: Lộ cảnh bà Loan nổi điên, xin thêm mỳ xào ném thẳng vào mặt Hoàng - 5

Minh dọa nếu Hoàng vẫn chưa rõ thái độ của cô thì lần sau không chỉ là đĩa mỳ, cô sẽ dùng tới nước sôi để nói chuyện;và đuổi anh ta ra khỏi nhà. Còn bà Loan nằng nặc đòi Minh đưa nốt đĩa mỳ để tiếp tục ném vào Hoàng. Sau đó, bà chủ động mở cửa để Minh có thể đuổi Hoàng ra khỏi nhà mình

Thế nhưng, sau khi biết Minh đã biết hết việc ai là kẻ đứng đằng sau hại em trai mình, Hoàng vẫn vô tư tìm đến nhà Minh. Bà Diễm Loan (Vân Dung) chưa biết chuyện thì vẫn đon đả và vui mừng chào đón khi thấy cậu con rể tương lai đến. Nhưng Minh thì tất nhiên thái độ hoàn toàn khác. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 43: Bị Minh đổ thẳng đĩa mì lên đầu, Hoàng liệu còn nghĩ đây chính là vợ tương lai của mình? - Ảnh 2.

Ngay khi Hoàng vừa ngồi xuống bàn, Minh đã đổ thẳng đĩa mì lên đầu anh. Hoàng ngồi im và sốc nặng trước hành động này của Minh. Bà Diễm Loan thấy con gái làm vậy cũng không hiểu vì sao Minh lại phản ứng gay gắt đến thế.

Hoàng sẽ làm gì trước tình huống này? 

Ở một diễn biến khác, biên kịch phim ‘Hướng Dương Ngược Nắng’ cũng tiết lộ cảnh Hoàng đứng che mưa cho Minh dưới cơn mưa nặng hạt. Cô chia sẻ suy nghĩ của nhân vật Hoàng trong cảnh phim này:

“Tôi đã luôn bước tới, còn em luôn bước giật lùi. Cho đến bây giờ, chúng ta vẫn luôn bảo trì khoảng cách.Nếu tôi đứng im… Thì có phải, sẽ không có cơ hội nào cho hai chúng ta không?”

Hướng Dương Ngược Nắng: Lộ cảnh bà Loan nổi điên, xin thêm mỳ xào ném thẳng vào mặt Hoàng - 10

Trong hình ảnh hậu trường khác được tiết lộ, chiếc ô trong tay Hoàng lặng lẽ nằm dưới đất còn anh và Minh đứng nhìn nhau căng thẳng. Phải chăng chuyện tình của Minh – Hoàng thực sự không còn có bất cứ hy vọng gì nữa?

Hướng Dương Ngược Nắng: Lộ cảnh bà Loan nổi điên, xin thêm mỳ xào ném thẳng vào mặt Hoàng - 11

Mời quý vị khán giả đón xem tập 43 được phát sóng vào 21h30 thứ 2 (22/3) trên kênh VTV3. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here