Với ‘ Hướng dương ngược nắng ’, nhiều diễn viên đã phải ‘ăn đòn thật để phục vụ cho các cảnh quay chân thật nhất.

0
148

Hướng dương ngược nắng là bộ phim có nhiều tình tiết gay cấn với những mâu thuẫn khó giải quyết giữa các nhân vật. Không chỉ bằng lời nói, nhiều khi các nhân vật phải sử dụng tay chân để… giao tiếp với nhau. Những cú tát, cú đấm trên phim đều sống động, mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị, bởi trên thực tế khi quay phim các diễn viên họ đã diễn rất thật.

Mạnh Cường – người đóng vai Vỹ chia sẻ trong chương trình VTV Kết nối , trong cảnh quay Vỹ bị Kiên (Hồng Đăng) cho ‘ăn đấm’ vì dám nói xấu Châu ( Hồng Diễm ), anh và Hồng Đăng diễn không ăn khớp lắm nên nam diễn viên đã bị Hồng Đăng đấm vào giữa mặt. Chính điều đó đã khiến Mạnh Cường phải gục 5 phút mới tiếp tục quay tiếp được.

Cũng về cảnh quay này, Hồng Đăng nói: ‘Chúng tôi cũng phải bàn bạc với nhau để ở một góc máy cú đánh và cú tát hiệu quả nhất có thể. Dù có bàn rồi nhưng có thể do lúc quay căng thẳng nên Cường bị đấm thật tới 80%’ .

Hướng dương ngược nắng: Nam diễn viên đóng vai Vỹ choáng gục 5 phút vì bị Hồng Đăng đấm giữa mặt - Hình 1

Kiên đỏ mắt, gằn giọng, thẳng tay đấm Vỹ vì dám đặt điều về Châu ‘trường túc bất tri lao’

Ngoài cảnh bị Kiên đấm, nhân vật Vỹ cũng bị ‘ăn đòn’ nhiều lần nữa trong phim . Có một lần Vỹ bị Phúc ( Doãn Quốc Đam ) và Minh ( Thu Trang ) ‘úp sọt’. Nam diễn viên Mạnh Cường kể anh bị trùm bao lên đầu nên không nhìn thấy gì, bị kéo lê rồi đập đầu vào tường anh chỉ biết hô hét và mong bạn diễn nhẹ tay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here