Hướng dương ngược nắng: Nhân vật mới khiến Minh biến sắc có thể là chìa khoá giải mã số phận Châu và Phúc

0
727


Ở cuối tập 41 ‘Hướng dương ngược nắng’, nhân vật cô Hạnh bà chủ quán bia được nhắc đến đã khiến khán giả tò mò. Nhiều người cho rằng, nhân vật khiến Minh biến sắc vì ghen này có liên quan đến cặp đôi Châu và Phúc đang mất tích.
Trong lúc đi uống bia giải sầu, cậu bạn nối khố với Trí đã tiết lộ quán bia này là chỗ quen của Phúc và cô chủ quán tên Hạnh luôn miễn phí khi Phúc ghé quán.

Hướng dương ngược nắng: Nhân vật mới khiến Minh biến sắc có thể là chìa khoá giải mã số phận Châu và Phúc 1

Minh sực nhớ ra điều gì khi bạn Trí nhắc tới Hạnh.

Thấy Minh (Lương Minh Trang) không vui khi hỏi về cô gái này, cậu em này đã nhanh chóng thanh minh rằng, thực ra chỉ có Hạnh ‘thầm thương trộm nhớ’ Phúc (Doãn Quốc Đam) chứ anh trước giờ vốn lạnh lùng, đối xử với ai cũng như nhau.

Hướng dương ngược nắng: Nhân vật mới khiến Minh biến sắc có thể là chìa khoá giải mã số phận Châu và Phúc 2

Nhiều khán giả dự đoán Hạnh chính là nhân vật mới của Hướng dương ngược nắng do nữ diễn viên Thạch Thu Huyền thủ vai. Trên mạng xã hội đã từng rò rỉ hình ảnh Huyền Thạch ôm sau lưng Doãn Quốc Đam. Ảnh: FB

Nghe đến đây, Minh đã lập tức cau mày như sực nhớ ra chuyện có lần, cô từng gọi điện cho Phúc và một phụ nữ bắt máy. Đến đây, nhiều khán giả đoán rằng người này phải chăng chính là cô Hạnh – chủ quán bia?

Hướng dương ngược nắng: Nhân vật mới khiến Minh biến sắc có thể là chìa khoá giải mã số phận Châu và Phúc 3

Đoạn clip hậu trường trước đó hé lộ, Phúc và Minh Châu đang ở cùng nhau tại một vùng quê. Phong cách ăn mặc và thái độ của cả hai cũng khác hẳn lúc trước.

Kết nối với tình tiết một nhân viên trong quán bia tiết lộ rằng bà chủ quán xinh đẹp này đang về quê, nhiều khán giả dự đoán rằng có thể việc này liên quan đến sự mất tích của Châu – Phúc. Rất có thể, Phúc đã đưa Châu đến ‘ở ẩn’ tại quê Hạnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here