“Hướng dương ngược nắng”: Lộ cảnh Hải bị Diễm Loan “bẻ cổ”, mối tình “phi công – bà già” có cập bến hạnh phúc?

0
888

Liệu có phải Hải ‘bóng bẩy’ lại lừa tình, lừa tiền bà Diễm Loan một lần nữa?

Hải ‘bóng bẩy’ là người ca sĩ ‘nửa mùa’, lòe loẹt và chuyên đi ‘đào mỏ’ phụ nữ. Hải đã lợi dụng sự cả tin và ‘hám trai’ của bà Diễm Loan (Vân Dung) mà ‘hành’ bà ‘lên bờ xuống ruộng’, cả vật chất lẫn tinh thần.

Hướng dương ngược nắng là bộ phim xây dựng hệ thống nhân vật với những tính cách đặc trưng thú vị, từ nhân vật chính đến nhân vật phụ, trong đó có nhân vật Hải ‘bóng bẩy’ do diễn viên Mạnh Hưng thủ vai.

Vừa lừa tiền, vừa lừa tình cặp bồ với bạn thân của Diễm Loan là Khánh (Hoàng Yến), Hải đã khiến Diễm Loan phải phát điên.

Nhân vật Hải và Diễm Loan

Biên kịch Hướng dương ngược nắng Nguyễn Minh Ngọc từng chia sẻ, khi xây dựng nhân vật Hải, đội biên kịch cũng xây dựng cho nhân vật có tính màu mè, bóng bẩy, nhưng khi lên phim , Mạnh Hưng đã mang lại thêm cho nhân vật màu sắc mới, vui tươi hơn, thú vị hơn.

Tuy là nhân vật phản diện nhưng giữa những nhân vật rất nghiêm túc khác, Hải ‘bóng bẩy’ với diễn xuất hài hước của Mạnh Hưng đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Những tưởng những cú sốc trong quá khứ sẽ khiến bà Diễm Loan không còn muốn nhìn mặt Hải nữa, nhưng không, cặp đôi lại tay trong tay như những ngày đầu. Hải còn cầu hôn Diễm Loan khiến bà vui sướng đến ‘xỉu up xỉu down’.

Chính vì vậy mà lẽ ra Hải ‘bóng bẩy’ đã hết vai ngay từ giữa phim nhưng sau đó nhân vật này đã được đội biên kịch sửa lại kịch bản, cho quay trở lại. Khi Hải quay trở lại, Diễm Loan ở thành phố cùng hai con Minh (Lương Thu Trang ) và Trí (Đình Tú), còn anh chàng thì đi hát dạo kiếm sống.

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh Hải bóng bẩy bị Diễm Loan bẻ cổ, mối tình phi công - bà già có cập bến hạnh phúc? - Hình 3

Hải quay lại và ‘lợi hại hơn xưa’

Nhưng liệu Hải chỉ lợi dụng bà Diễm Loan một lần nữa hay tình cảm lần này của anh ta là thật? Kết cục cuộc đời nhân vật Diễm Loan lẳng lơ khiến khán giả rất tò mò.

Giữa lúc gay cấn, mới đây trong chương trình VTV Kết Nối đã hé lộ một phân cảnh Hải bị Diễm Loan ‘bẻ cổ’. Trong chương trình, nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ khi đóng cảnh đánh, chị từng cố tình đánh giả bạn diễn nhưng ‘khi xem monitor tự tôi thấy hổ thẹn với bản thân và tự dặn lòng không được thế’ .

Theo lời Mạnh Hưng, anh bị Vân Dung ngồi đè lên lưng, bẻ cong cổ và kéo đầu về phía sau. Vân Dung thì kéo mãi mà đạo diễn không hô cắt, Mạnh Hưng cứ thế phải cố nhịn để hoàn thành cảnh quay dù rất đau.

Do đó, khi diễn thật, diễn viên Mạnh Hưng phải ‘nếm mùi’ khi bị đàn chị ‘bẻ cổ’ trong một cảnh quay chưa phát sóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here