“Hướng dương ngược nắng”: 3 nghệ sĩ tên Cường và các nhân vật trái ngược

0
411

Diễn viên Mạnh Cường đóng vai Vỹ thủ đoạn, NSND Mạnh Cường vai ông Đạt nhu nhược và NSƯT Phạm Cường vai ông Quân tốt bụng trong Hướng dương ngược nắng. Mỗi người đều mang một nét diễn mới mẻ, góp phần tạo nên thành công của phim.

Diễn viên Mạnh Cường

Mạnh Cường thủ vai Vỹ trong “Hướng dương ngược nắng”. Vai diễn này đang bị khán giả ghét nhất phim bởi sự thủ đoạn, đa mưu của nhân vật.

Vỹ là con trai ông Vụ và đang lên kế hoạch chiếm đoạt tài sản của Cao gia. Những tình tiết khiến nhân vật Vỹ của Mạnh Cường bị khán giả ghét cay ghét đắng là việc lên kế hoạch cưỡng bức Châu (Hồng Diễm). Sau đó, Vỹ còn tung video khiến Châu nghĩ quẩn và tìm đến cái chết.

Lối diễn xuất tốt, thủ đoạn tàn độc trong phim, Mạnh Cường bị không ít khán giả “ném đá”. Nhiều người cho rằng nam diễn viên đã thể hiện được một vai phản diện có tâm cơ qua từng ánh mắt, cử chỉ.

Mạnh Cường có sự nghiệp đồ sộ với nhiều vai diễn ấn tượng. Trước “Hướng dương ngược nắng” anh cũng từng đóng “Tình yêu và tham vọng” cùng Diễm My 9x, Nhan Phúc Vinh.

NSND Mạnh Cường

NSND Mạnh Cường thủ vai ông Đạt là chồng của bà Cúc (NSND Thu Hà). Vai diễn của ông tuy không bị “ném đá” dữ dội như vai Vỹ của diễn viên Mạnh Cường nhưng lại là nhân vật có ảnh hưởng hàng đầu tác phẩm.

Trong phim, ông đóng một người chồng trăng hoa, khiến gia đình tan nát, thậm chí ông còn có con rơi. Chính vì thế, cuộc sống hôn nhân của ông Đạt và vợ là bà Cúc ngày một sóng gió. Ông đẩy bà Cúc từ một người phụ nữ hiền lành, đảm đang thành một nữ cường, nhiều nham hiểm để gồng mình giữ cơ nghiệp Cao gia.

NSND Mạnh Cường là một cái tên quen thuộc với khán giả. Ông đóng nhiều phim truyền hình và tạo được ấn tượng. Trong đó phải kể đến các phim như: Những giấc mơ dài, Cả một đời ân oán.

NSƯT Phạm Cường

Trái ngược với hai vai diễn của diễn viên Mạnh Cường và NSND Mạnh Cường, NSƯT Phạm Cường được khán giả yêu mến với vai ông Quân.

Được biết, “Hướng dương ngược nắng” là phim mà NSƯT Phạm Cường hiếm hoi tham gia. Ông Quân của nam nghệ sĩ gạo cội, là bạn thân của bà Cúc từ trẻ. Ông cũng là người luôn bên cạnh bà Cúc và giúp đỡ bà vượt qua nhiều khó khăn.

Ngoài giúp đỡ bà Cúc, ông Quân còn giúp các con gái của bà như Ngọc (Quỳnh Kool) và Châu (Hồng Diễm). NSƯT Phạm Cường được người ta nhớ đến nam diễn viên điển trai với nụ cười hiền. Những vai diễn ông góp mặt để lại nhiều ấn tượng cho khán giả như: Chủ tịch tỉnh, Chiều tàn thu muộn, Bến bờ vực thẳm, Vòng nguyệt quế, Đèn vàng,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here