Hướng Dương Ngược Nắng : Dương Minh chấp nhận làm vợ Hoàng để cứu lấy Cao Dược

0
1178

Hoàng đề nghị Minh HH cười mình bằng lại anh sẽ buông tha cho Cao Dược và cái kết bất ngờ.

Như mọi người cũng đã biết, từ lâu Hoàng và Kiên đã chung tay cấu kết với nhau để lật đổ Cao dược và làm cho Cao dược biết bao nhiêu là sóng gió.

Hoàng còn lôi kéo được bố con ông Vụ về phe mình , mua lại hết cổ phần nhằm thôn tính Cao dược và thời gian gần đây Hoàng đã dành rất nhiều tình cảm cho Dương Minh , có vẻ như tình cảm của anh là thật lòng cũng không phải như Kiên lợi dụng tình yêu để trả thù.

Thế nhưng kế hoạch trả thù của Hoàng gần đi đến đích thì Hoàng phải đứng trước sự lựa chọn rất khó khăn nếu quyết tâm trả thù Cao dược đến cùng thù anh sẽ không còn cơ hội đến với Dương Minh vì cô sẽ không chấp nhận yêu một người hủy hết gia sản của dòng họ và bao công sức gây dựng của ông nội mình.

Hoàng đã quyết định đưa ra cho Dương Minh một sự trao đổi đó là nếu cô chấp nhận ở bên anh thì Hoàng sẽ bỏ đi mối hận trả thù Cao dược .

Là con cháu Cao Gia , Minh không thể nhìn tâm huyết bao nhiêu năm gây dựng mà đứng im được. Cô chấp nhận hy sinh hạnh phúc của bản thân để giúp đỡ Cao dược trước nguy cơ phá sản này vì cô hiểu Cao dược lúc này không còn cơ hội để chống đối với những khó khăn mà Hoàng gây ra khi Châu thì bị mất tích còn ông nội thì không biết sẽ ra sao, nội bộ lục đục một chút chống chả cũng không còn nữa.

Vì vậy Dương minh đã chấp nhận lời đề nghị của Hoàng , nhưng một thời gian chung sống với nhau và bé Cami , Minh cảm nhận được tình cảm của Hoàng dành cho mình và cũng dành lại tình cảm cho Hoàng.

Những diễn biến trên chỉ là giả thuyết .

Mọi người hãy đón xem Hướng dương ngược nắng để biết thêm nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here