Chuyện hậu trường thú vị cảnh Hoàng bị “vợ tương lai” Minh đổ mỳ tôm lên đầu trong Hướng dương ngược nắng

0
4668

‘Người dám úp cả đĩa mì lên đầu mình chỉ có thể là vợ tương lai của mình’ – nghệ sĩ Vân Dung hài hước viết trên mạng xã hội .

Trong tập 43 Hướng dương ngược nắng , Hoàng ( Việt Anh ) vẫn tiếp tục công cuộc thôn tính tập đoàn Cao Dược. Bên cạnh đó, anh chàng vẫn kiên trì theo đuổi chân ái với Minh (Lương Thu Trang ).

This image has an empty alt attribute; its file name is 111-1.png

Suốt đêm gọi điện cho Minh không được, mới sáng sớm Hoàng đã đến nhà tìm cô. Tuy nhiên, vì phát hiện Hoàng và Kiên (Hồng Đăng) chính là người đứng phía sau khiến em trai Trí (Đình Tú) suýt đi tù, Minh tỏ ra tức giận.

Lúc đầu bà Diễm Loan cũng ngỡ ngàng vì hành động của Minh, thậm chí bà còn mắng con lại giở tính hung hãn ra, như một người ‘lên cơn’. Tuy nhiên, Minh thẳng thắn nói : ‘Đây là kẻ đã đẩy thằng Trí xuống hố, suýt chút nữa đi tù đấy, mẹ còn muốn tiếp đón nữa không?’.

This image has an empty alt attribute; its file name is 222.png

Biết được lý do, bà Diễm Loan tức giận ném mỳ tôm tiếp vào Hoàng rồi mở cửa đuổi thẳng cổ anh chàng về nhà.

Khi Hoàng ngồi vào bàn ăn theo lời mời của bà Diễm Loan (Vân Dung), Minh lập tức đanh mặt, úp thẳng đĩa mỳ tôm lên đầu Hoàng khiến anh chàng điếng người.

This image has an empty alt attribute; its file name is 333.png
This image has an empty alt attribute; its file name is 444-1.png
This image has an empty alt attribute; its file name is 555.png

Trích đoạn có cảnh Hoàng bị Minh đổ mỳ tôm lên đầu

Về cảnh quay này, nghệ sĩ Vân Dung đã viết lên trang cá nhân dòng trạng thái khiến dân tình thích thú: ‘Nước chảy bèo trôi… Nước sôi thì mỳ tôm cũng chín. Người dám úp cả đĩa mỳ lên đầu mình chỉ có thể là vợ tương lai của mình’.

This image has an empty alt attribute; its file name is 666.png

Tuy nhiên, Việt Anh cho rằng như thế sẽ bẩn quần áo, ảnh hưởng trang phục nên cuối cùng quyết định hất mỳ tôm. Mà mỳ tôm phải khô chứ không được ướt để đảm bảo không làm hỏng tóc của nam diễn viên.

Là một ‘cám cảnh’ nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất, làm sao khi khi úp đĩa mỳ tôm lên đầu Hoàng thì các sợi mỳ phải ở trên đầu nhân vật, cảnh quay này đã phải quay đi quay lại 4-5 lần.

Còn Thu Trang , trong một cuộc trò chuyện mới đây, nữ diễn viên kể trong kịch bản lẽ ra không phải 1 bát mỳ tôm mà là 1 bát nước canh.

Hướng dương ngược nắng: Chuyện hậu trường thú vị cảnh Hoàng bị vợ tương lai Minh đổ mỳ tôm lên đầu - Hình 8
Hướng dương ngược nắng: Chuyện hậu trường thú vị cảnh Hoàng bị vợ tương lai Minh đổ mỳ tôm lên đầu - Hình 7

Liệu Hoàng sẽ phản ứng thế nào sau tình huống này? Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng vào tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here