Hé lộ gia đình của NSND Thu Hà mà ít người biết đến

0
564

Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, NSND Thu Hà “Lá ngọc cành vàng” hạnh phúc và xúc động khi được trao tặng danh hiệu NSND. Trong lễ trao tặng chiều 29/8, chị xuất hiện cùng con trai. Đây là cậu con trai út mà Thu Hà dành nhiều thời gian công sức thậm chí là buông giấc mơ phim ảnh để tập trung chăm sóc.

Con trai NSND Thu Hà đã 13 tuổi. Cậu gây bất ngờ bởi ngoại hình phổng phao ưa nhìn.

Cách đây 4 năm, trong một bài phỏng vấn, NSND Thu Hà đã tiết lộ lý do cô hạn chế tham gia phim vì con. “Tôi ít đi đóng phim hay hoạt động nghệ thuật hơn. Tôi thấy mình “hèn” hơn các đồng nghiệp nữ một chút. Có thể nói từ khi con trai đầu chào đời gần 20 năm trước, tôi đã dừng hoạt động diễn xuất điện ảnh”, NSND Thu Hà tâm sự.

Hình ảnh trước đây của con trai út NSND Thu Hà.

Cuộc sống của NSND Thu Hà chỉ quanh quẩn dành cho con. “Tôi sống bình lặng. Ngoài diễn sân khấu, hàng ngày tôi dành thời gian còn lại chăm sóc gia đình, đưa con đi học rồi đón con về. Tôi có hai con trai, cháu đầu năm nay 19 tuổi, cháu thứ hai 9 tuổi. Tôi đã quen nếp sống sáng ra mở mắt thấy con, đi ngủ thấy con”, nữ nghệ sĩ gốc Tuyên Quang chia sẻ.

NSND Thu Hà hạnh phúc khi nhận được danh hiệu cao quý.

Trong lễ trao danh hiệu NSND – NSƯT chiều 29/8, NSND Thu Hà tiết lộ cuộc sống thật của mình. Nữ nghệ sĩ tâm sự chị bình thường như bao người phụ nữ khác. NSND Thu Hà cũng phủ nhận tin đồn chị giàu có hơn người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here