Châu vẫn sống khỏe đã thế còn hại Phúc suýt “bay màu” ở tập 14 Hướng Dương Ngược Nắng 2

0
525

Châu vẫn sống khỏe đã thế còn hại Phúc suýt “bay màu” ở tập 14 Hướng Dương Ngược Nắng 2Sau bao ngày khiến khán giả ngóng trông, cuối cùng Châu (Hồng Diễm) cũng chính thức tái xuất ở tập 14 Hướng Dương Ngược Nắng 2. Sau một cơn ác mộng, khi cô mơ thấy mình đâm chết Kiên (Hồng Đăng), đánh ngất Minh (Thu Trang) và tự tử, Châu tỉnh dậy ở phố núi, trong nhà Hạnh (Huyền Thạch) – một người bạn của Phúc (Doãn Quốc Đam). Qua cuộc nói chuyện của Châu – Hạnh có thể thấy Phúc đã vì Châu mà nhảy xuống sông, va vào thuyền và bị thương khá nặng.
Châu nằm mơ thấy cảnh mình giết Kiên rồi tự tử
Châu vẫn sống khỏe đã thế còn hại Phúc suýt bay màu ở tập 14 Hướng Dương Ngược Nắng 2 - Ảnh 4.Phúc bị thương nặng vì cứu Châu
Đã một tháng kể từ ngày Châu tự tử không thành, đây cũng là thời điểm mà Phúc – Châu đã giao kèo rằng sau một tháng, Châu sẽ đưa ra quyết định về việc trở về với gia đình. Tuy nhiên mặc cho Phúc hết lời khuyên bảo, Châu vẫn khăng khăng không chịu về vì vẫn còn căm hận việc Minh qua lại với Kiên.
Châu vẫn sống khỏe đã thế còn hại Phúc suýt bay màu ở tập 14 Hướng Dương Ngược Nắng 2 - Ảnh 5.Châu vẫn sống khỏe đã thế còn hại Phúc suýt bay màu ở tập 14 Hướng Dương Ngược Nắng 2 - Ảnh 6.Châu cố chấp không chịu về
Về phía Cao dược, ở tập phim này Minh (Thu Trang) đã nhận lời chú Quân, chuẩn bị trở lại, cùng bà Cúc lao vào cuộc chiến giành lại mọi thứ từ tay Hoàng (Việt Anh). Cuộc họp cổ đông cũng sắp diễn ra và hiện tại mới chỉ có 2/5 người theo phe bà Cúc.
Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng 21:30 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên kênh VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here