Phúc có kết quả xét nghiệm HIV sau vụ nhảy cầu, hóa ra lại được chính Châu cứu sống

0
406

Sau sự chờ đợi dài đằng đẵng của khán giả, cuối cùng thì trong tập 14 Hướng dương ngược nắng phần 2, cặp đôi Châu – Phúc đã chính thức trở lại và hé lộ lý do họ mất tích một thời gian dài.

Sau khi lái xe đâm Kiên, Châu quyết định nhảy cầu tự vẫn. Phúc đã nhảy xuống cứu Châu và rồi chính anh lại là người bị thương đến mức suýt chết. Chính Châu sau đó lại là người… cứu ngược Phúc, đưa anh vào bệnh viện. Phúc hôn mê và sau khi tỉnh lại, anh vô cùng lo lắng bởi mình đang trong tình trạng nghi nhiễm HIV.

Hướng dương ngược nắng: Phúc có kết quả xét nghiệm HIV sau vụ nhảy cầu, hóa ra lại được chính Châu cứu sống - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Phúc có kết quả xét nghiệm HIV sau vụ nhảy cầu, hóa ra lại được chính Châu cứu sống - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Phúc có kết quả xét nghiệm HIV sau vụ nhảy cầu, hóa ra lại được chính Châu cứu sống - Ảnh 3.

Trong khi đó, vì là người… cứu Phúc nên Châu có một lời thỉnh cầu dành cho anh, đó là không liên lạc về nhà, coi như cả hai đã chết hoặc mất tích. Có lẽ cú sốc quá lớn đã khiến Châu chưa đủ dũng cảm để đối diện với thế giới. Tuy nhiên, Phúc chỉ nhận lời “biến mất” cùng Châu trong một thời gian nhất định.

Khi cả hai xuất hiện trong tập 14 cũng là lúc thời hạn ấy kết thúc. Đồng thời, Phúc cũng có kết quả xét nghiệm HIV cuối cùng, đó là âm tính. Cầm kết quả trên tay, Phúc vỡ òa hạnh phúc, như trút được gánh nặng đè nặng lên mình suốt nhiều tháng qua. Anh quyết định trở lại với cuộc sống cũ và tuyên bố cho dù bây giờ Châu quyết định thế nào, anh vẫn sẽ quay lại. Vì Châu, anh đã thất tín với những người thân yêu của mình suốt nhiều ngày qua, khiến họ phải lo lắng, đau khổ…

Hướng dương ngược nắng: Phúc có kết quả xét nghiệm HIV sau vụ nhảy cầu, hóa ra lại được chính Châu cứu sống - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng: Phúc có kết quả xét nghiệm HIV sau vụ nhảy cầu, hóa ra lại được chính Châu cứu sống - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng: Phúc có kết quả xét nghiệm HIV sau vụ nhảy cầu, hóa ra lại được chính Châu cứu sống - Ảnh 6.
Hướng dương ngược nắng: Phúc có kết quả xét nghiệm HIV sau vụ nhảy cầu, hóa ra lại được chính Châu cứu sống - Ảnh 7.

Trong khi đó, Châu dường như vẫn chưa sẵn sàng trở lại. Cô nói rằng sau những chuyện đã xảy ra, cô có quyền được… biến mất. Nếu Châu biết rằng hiện tại, mẹ mình đang đau khổ đến nhường nào, gia đình cô đang phải đối diện với những khó khăn ra sao, cô có thay đổi suy nghĩ của mình? Đón xem tập 15 Hướng dương ngược nắng phần 2 lên sóng VTV3 tối 24/3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here