Châu ngày càng trẻ đẹp, lộ ánh nhìn “chiếu tướng” khiến Phúc ngượng ngùng không dám đối diện

0
354

Mới đây, Hướng dương ngược nắng đã chính thức tung ra đoạn clip mới hé lộ những cảnh quay đầy lãng mạn của Châu – Phúc ở một vùng quê xinh đẹp. Như vậy có thể thấy, Châu – Phúc chắc chắn không… “trôi sông” như nhiều người lo sợ. Họ chỉ đang rời xa thành phố chật chội náo nức để về quê nuôi cá và trồng thêm rau.

Hướng dương ngược nắng: Châu ngày càng trẻ đẹp, lộ ánh nhìn "chiếu tướng" khiến Phúc ngượng ngùng không dám đối diện - Ảnh 1.

Châu – Phúc đang ở một miền quê xinh đẹp.

Trong những hình ảnh được hé lộ, Phúc đi xe đạp chở Châu phía sau lưng nhìn như thuở “ông bà anh” của Lê Thiện Hiếu. Về phần Châu, khi không còn diện những bộ cánh sang chảnh lồng lộn, mỗi ngày đi làm như đi show thời trang, cô lại bỗng dưng được khán giả nhận xét là trẻ hơn, xinh hơn. Đặc biệt trong một phân cảnh, Châu còn có có ánh nhìn “chiếu tướng” thẳng vào mặt Phúc khiến anh ngượng ngùng quay đi, không dám đối diện với người đẹp.

Hướng dương ngược nắng: Châu ngày càng trẻ đẹp, lộ ánh nhìn "chiếu tướng" khiến Phúc ngượng ngùng không dám đối diện - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Châu ngày càng trẻ đẹp, lộ ánh nhìn "chiếu tướng" khiến Phúc ngượng ngùng không dám đối diện - Ảnh 3.

Châu nắm tay Phúc rồi có ánh nhìn “chiếu tướng” khiến anh chàng ngại ngùng không dám nhìn thẳng vào mắt người đẹp.

Hướng dương ngược nắng: Châu ngày càng trẻ đẹp, lộ ánh nhìn "chiếu tướng" khiến Phúc ngượng ngùng không dám đối diện - Ảnh 4.

Châu được nhận xét xinh hơn, trẻ hơn khi bỏ ô tô về ngồi sau xe đạp.

Hướng dương ngược nắng: Châu ngày càng trẻ đẹp, lộ ánh nhìn "chiếu tướng" khiến Phúc ngượng ngùng không dám đối diện - Ảnh 5.

Cả hai còn có cảnh cùng nhau xây “một tup lều tranh”.

Liệu rằng giữa nơi sơn thủy hữu tình, Phúc có vô tình quên đi một cô em Minh HH đang chờ đợi mỏi mòn nơi thành phố để động lòng trước một cô Châu vừa mới “tái sinh” sau cuộc tình đầy cay đắng với Kiên?

Hướng dương ngược nắng: Châu ngày càng trẻ đẹp, lộ ánh nhìn "chiếu tướng" khiến Phúc ngượng ngùng không dám đối diện - Ảnh 6.

Bên cạnh những cảnh quay của Châu – Phúc, đoạn clip còn hé lộ sự xuất hiện của một cô gái xinh đẹp, được dự đoán chính là Hạnh – cô chủ quán bia vẫn thầm thương trộm nhớ Phúc. Không biết là vô tình hay cố ý mà cô gái này có cái tên rất hợp để ghép đôi với Phúc, thế nên khi nhìn họ ở bên nhau, khán giả cũng cảm thấy rạng ngời hạnh phúc!

Hướng dương ngược nắng: Châu ngày càng trẻ đẹp, lộ ánh nhìn "chiếu tướng" khiến Phúc ngượng ngùng không dám đối diện - Ảnh 7.
Hướng dương ngược nắng: Châu ngày càng trẻ đẹp, lộ ánh nhìn "chiếu tướng" khiến Phúc ngượng ngùng không dám đối diện - Ảnh 8.

Phúc dường như là chàng trai may mắn được nhiều cô gái vây quanh nhất phim.

Đón xem những tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Hướng dương ngược nắng
Tình cảm, gia đình
45 phút
14/12/2020

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa

Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, NSND Thu Hà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here