Ông Quân đã nói hay còn nói đúng, bà Cúc đành nghe lời, hợp tác với Minh cứu Cao Dược

0
1861

Tập 13 – phần 2 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 22/3. Trong tập này, bà Cúc cuối cùng cũng biết Minh – Trí là chị em cùng mẹ khác cha, theo chia sẻ từ ông Quân. Dù rất khó tin, nhưng có lẽ bà cũng chẳng biết làm gì khác ngoài chấp nhận sự thật. Tuy nhiên, ban đầu, bà vẫn tỏ ra rất cứng đầu, trung thành với quan điểm của mình rằng, sẽ không hợp tác với “đứa mình ghét”. Và dù thế nào, bà cũng chẳng thể sống chung hay đối đãi bình thường với mẹ con Diễm Loan cho được.

Hướng dương ngược nắng: Ông Quân đã nói hay còn nói đúng, bà Cúc đành nghe lời, hợp tác với Minh cứu Cao Dược - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Ông Quân đã nói hay còn nói đúng, bà Cúc đành nghe lời, hợp tác với Minh cứu Cao Dược - Ảnh 2.

Trước thái độ có phần quá cứng nhắc của bà Cúc, ông Quân đã nhắc bà nhớ về việc của Kiên. Chính sự cứng nhắc thái quá của bà Cúc là một phần nguyên nhân khiến Kiên quay lại trả thù và kết quả, chính Châu là người gánh mọi hậu họa. Theo ông Quân, quan điểm của bà Cúc có thể không sai, nhưng dù gì thì nó cũng đã góp phần gây ra những bi kịch trong cuộc đời Kiên và khiến anh ta tìm đến Cao Dược để trả thù.

Sau tất cả, bà Cúc cũng nên rút kinh nghiệm, nhìn lại trường hợp của Kiên để có thể cư xử mểm mỏng hơn. Theo ông Quân, bà hãy tạm lùi một bước để cho chính cuộc sống của mình dễ dàng hơn một chút.

Những lời của ông Quân không sai, và rõ ràng trong thời điểm Cao Dược lao đao, bà Cúc càng nên nhận ra điều ông nói là đúng. Ở tập này, tình hình Cao Dược ngày càng thêm bất ổn khi ông Phan còn đang hôn mê, cổ phiếu lao dốc, các cổ đông nháo nhào, đối tác thì đòi nợ, báo chí thì tấn công dồn dập… Hoàng ngày càng tung ra nhiều chiến lược tinh vi để quyết thôn tính bằng được tập đoàn đối thủ.

Hướng dương ngược nắng: Ông Quân đã nói hay còn nói đúng, bà Cúc đành nghe lời, hợp tác với Minh cứu Cao Dược - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng: Ông Quân đã nói hay còn nói đúng, bà Cúc đành nghe lời, hợp tác với Minh cứu Cao Dược - Ảnh 4.

Thu mua hết cổ phần của các cổ đông Cao Dược chưa đủ, Hoàng còn gây sức ép buộc ông Vụ phải bán cho mình thêm 3% cổ phần. Nếu có trong tay số cổ phần này thì Hoàng sẽ là cổ đông lớn nhất của Cao Dược, thậm chí lớn hơn cả bà Bạch Cúc.

Giữa lúc bà Cúc điên đầu chống đỡ thì ông Quân tiếp tục ở bên đưa ra một lời khuyên “vàng” nữa, đó là khuyên bà Cúc hãy gọi Minh về làm việc. Theo ông Quân, bà Cúc rất cần một người giỏi chuyên môn trong lúc này. Khi không có Châu ở bên, người duy nhất có thể giúp bà hiện giờ chỉ có Minh. “Hãy sử dụng Minh!” – ông Quân nói với bà Cúc và có vẻ như bà đang suy nghĩ thực sự nghiêm túc về để nghị này.

Hướng dương ngược nắng: Ông Quân đã nói hay còn nói đúng, bà Cúc đành nghe lời, hợp tác với Minh cứu Cao Dược - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng: Ông Quân đã nói hay còn nói đúng, bà Cúc đành nghe lời, hợp tác với Minh cứu Cao Dược - Ảnh 6.

Liệu bà Cúc có thể dẹp qua một bên những hiềm khích cá nhân để hợp tác với Minh vực dậy Cao Dược? Liệu khi Minh trở về, cô có thể làm gì để cản bước Hoàng đang ngày càng tiến gần hơn tới mục tiêu? Đón xem tập 14 – phần 2 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 23/3.

Hướng dương ngược nắng
Tình cảm, gia đình
45 phút

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa

Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, NSND Thu Hà, Lương Thu Trang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here