Nhân vật nào chịu nhiều cú tát trời giáng nhất trong “Hướng dương ngược nắng”?

0
286

Người bị đánh nhiều nhất trong phim Hướng dương ngược nắng chính là nhân vật Kiên do Hồng Đăng thủ vai. Anh cho biết mình bị tát ít nhất 12 lần.
Trong bộ phim Hướng dương ngược nắng, các mâu thuẫn căng thẳng nhiều khi đưa đẩy nhân vật đến những cú đánh trời giáng. Theo chia sẻ của ê-kíp để thể hiện những cảnh quay này một cách sinh động, ngoài việc phải tập luyện ăn ý thì khi vào quay những cú tát phải đánh thật, không những thế còn phải thực hiện nhiều lần.

Ở phần 1 ở Hướng dương ngược nắng, đỉnh điểm của sự tức giận, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đã thẳng tay tát chồng là ông Đạt (do NSND Mạnh Cường thủ vai) và con trai riêng của chồng là Trí (do Đình Tú thể hiện).

NSND Thu Hà cho biết để đẩy được cảm xúc của nhân vật, buộc lòng bà phải ra tay như thật. Thậm chí cảnh quay còn phải thực hiện lại nhiều lần. Diễn viên Đình Tú cho biết cảnh quay bà Bạch Cúc tát Trí phải thực hiện ít nhất 5 lần để lấy đủ cảnh toàn, trung, cận.

“Sự phối hợp của nghệ sĩ phải rất ăn ý. Nhưng đôi khi không chỉ dùng kỹ thuật mà còn phải liên quan đến cảm xúc nữa”, NSND Thu Hà cho biết.

Nhân vật nào chịu nhiều cú tát trời giáng nhất trong Hướng dương ngược nắng? - Ảnh 2.
Nhân vật nào chịu nhiều cú tát trời giáng nhất trong Hướng dương ngược nắng? - Ảnh 3.
Nhân vật nào chịu nhiều cú tát trời giáng nhất trong Hướng dương ngược nắng? - Ảnh 4.
Nhân vật nào chịu nhiều cú tát trời giáng nhất trong Hướng dương ngược nắng? - Ảnh 5.

Nếu như cú tát của bà Bạch Cúc đến chồng và con khiến khán giả ức chế thì khi chứng kiến cảnh Hải (Mạnh Hưng) và Vỹ (Mạnh Cường) bị đánh, người xem cảm thấy đã hơn. Diễn viên Mạnh Hưng, Mạnh Cường cho biết cảnh quay chỉ xuất hiện trên phim chưa đầy 1 phút nhưng sau ảnh hưởng kéo dài hàng chục phút.

Diễn viên Mạnh Cường cho biết sau cú tát của bạn diễn Hồng Đăng dành cho mình, anh bị gục mất 5 phút, sau đó mới có thể tiếp tục đứng dậy thực hiện những cảnh quay tiếp theo.

Còn diễn viên Mạnh Hưng, anh cho biết mình không chỉ bị tát mà còn bị đánh, bị ngồi lên người túm tóc kéo đầu liên tục.

Nhân vật nào chịu nhiều cú tát trời giáng nhất trong Hướng dương ngược nắng? - Ảnh 6.

Trong Hướng dương ngược nắng người chịu đòn nhiều nhất chính là Kiên (Hồng Đăng). Mặc dù không bị ghét như Vỹ, nhưng do cách hành xử ngày càng thái quá của mình với gia đình họ Cao, Kiên lần lượt nhận cú tát từ bà Bạch Cúc, Châu và Minh.

“Tính sơ sơ tôi cũng bị tát khoảng 12 cái”, Hồng Đăng cho biết.

Nhân vật nào chịu nhiều cú tát trời giáng nhất trong Hướng dương ngược nắng? - Ảnh 7.

Ngoài những cú đánh, cái tát, phim còn có nhiều pha hành động mà theo chia sẻ của các diễn viên phần lớn khi quay đều bị đánh thật.

“Tất cả những cảnh Thu Trang thực hiện đều là thật hết. Ngay cả những cảnh đánh nhau, cảnh tát bạn diễn của mình. Những hành động trong phim càng thật bao nhiêu thì cảm xúc sẽ được đẩy lên và càng chân thật bấy nhiêu”, diễn viên Lương Thu Trang chia sẻ.

Bộ phim Hướng dương ngược nắng ngày càng đưa đến khán giả những tình tiết gay cấn, các mâu thẫn tiếp tục được đẩy lên cao trào, xung đột chực chờ bùng nổ, quý vị hãy tiếp tục đón xem bộ phim lúc 21h30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here