Hướng dương ngược nắng: Hạnh xuất hiện cực cá tính, dễ thương, khiến khán giả băn khoăn không biết gả Phúc cho ai?

0
799


 
Ở tập 14 Hướng dương ngược nắng, nhân vật Hạnh vừa xuất hiện đã gây được thiện cảm.
Hướng dương ngược nắng: Cao gia chính thức mất nhà, Minh quay lại giúp bà Cúc nhưng không quên đính kèm điều kiện  

Trong tập 14 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối qua (23/3), nhân vật Châu đã chính thức xuất hiện. Châu và Phúc hóa ra không chết như người thân lo sợ mà đang ở ẩn tại một vùng quê xinh đẹp. Trong tập này, có một nhân vật nữ mới cũng xuất hiện, đó chính là Hạnh – cô chủ quán bia xinh đẹp từng được nhắc tên nhưng chưa từng lộ mặt ở những tập trước.

Trong một lần về quê chăm mẹ ốm ở bệnh viện, Hạnh vô tình hội ngộ Phúc – Châu. Thời điểm đó, Phúc nhảy xuống sông để cứu Châu nhưng sau cùng, chính anh lại là người suýt chết, khiến Châu phải “cứu ngược”. Khi Châu đưa Phúc vào bệnh viện thì gặp Hạnh. Suốt những ngày sau đó, Hạnh đã cho Châu – Phúc tá túc tại nhà mình ở quê.

Hướng dương ngược nắng: Hạnh vừa xuất hiện đã chiếm thiện cảm của khán giả, người đâu đã xinh, cá tính lại dễ thương! - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Hạnh vừa xuất hiện đã chiếm thiện cảm của khán giả, người đâu đã xinh, cá tính lại dễ thương! - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Hạnh vừa xuất hiện đã chiếm thiện cảm của khán giả, người đâu đã xinh, cá tính lại dễ thương! - Ảnh 3.

Để có chi phí thuốc thang, ăn ở, Châu đã bán đi chiếc đồng hồ hàng hiệu của mình và đưa một phần tiền cho Hạnh.

Dù chỉ xuất hiện với thời lượng ngắn nhưng nhân vật Hạnh nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả với vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính, tính tình cương trực, thẳng thắn, đúng hình mẫu nhân vật “dám yêu dám hận”. Đặc biệt, những khoảnh khắc Hạnh ở bên Phúc tạo cảm giác dễ chịu cho người xem.

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên:Lương Thu Trang, NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm

Đó là khi Phúc giả vờ đau buồn thông báo cho Hạnh biết kết quả xét nghiệm HIV của mình. Phúc khiến Hạnh nghĩ rằng anh đã bị nhiễm HIV. Cô đau khổ ôm anh từ phía sau và nói rằng dù thế nào cô cũng sẽ ở bên anh. Tuy nhiên, sau tất cả, Hạnh mới nhận ra kết quả là âm tính. Cô vỡ òa sau đó định lao vào đánh Phúc vì dám “troll” mình. Khoảnh khắc này mang đến cảm xúc nhẹ nhàng, thú vị cho người xem.

Hướng dương ngược nắng: Hạnh vừa xuất hiện đã chiếm thiện cảm của khán giả, người đâu đã xinh, cá tính lại dễ thương! - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng: Hạnh vừa xuất hiện đã chiếm thiện cảm của khán giả, người đâu đã xinh, cá tính lại dễ thương! - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, dù mới gặp nhau chưa được bao lâu nhưng dường như Hạnh và Châu cũng đã kịp tạo dựng mối quan hệ “chị chị em em” khá tốt. Liệu cô chủ quán xinh đẹp này chỉ là một vai diễn “lướt qua màn ảnh” hay cũng góp phần vào drama tình yêu tay ba, tay tư rắc rối trong phim?

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here