Hướng dương ngược nắng: Cao gia chính thức mất nhà, Minh quay lại giúp bà Cúc nhưng không quên đính kèm điều kiện

0
144

Trong tập 15 Hướng dương ngược nắng phần 2, Minh ra điều kiện với bà Cúc để đổi lại việc cô trở lại Cao Dược làm việc.
Preview tập 15 Hướng dương ngược nắng phần 2 hé lộ cảnh bà Cúc ngồi trò chuyện với Minh. Bà nói rằng hiện tại Cao Dược đang lao đao, bà thì lại đang quá tải. Minh là con cháu họ Cao nên đây là lúc cô có thể thể hiện tài năng của mình, xem có thể giúp gì được cho Cao Dược.

Hướng dương ngược nắng: Cao gia chính thức mất nhà, Minh quay lại giúp bà Cúc nhưng không quên đính kèm điều kiện - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Cao gia chính thức mất nhà, Minh quay lại giúp bà Cúc nhưng không quên đính kèm điều kiện - Ảnh 2.

Nghe bà Cúc nói, Minh đồng ý quay lại Cao Dược làm việc, chấp nhận làm ở bất kỳ vị trí nào bà Cúc yêu cầu, nhưng cô cũng không quên ra điều kiện với bà Cúc bằng cách nói: “Cô phải cam kết không được truy cứu trách nhiệm của Trí trong vụ vườn dược liệu”.

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên:Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, NSND Thu Hà

Trong khi đó, ông Phan dường như đã làm xong thủ tục bán căn biệt thự. Ông nói với bà Cúc rằng nhà có thể mất nhưng nhất quyết không được để mất Cao Dược. “Ván bài này, bố để cho con quyết định” – ông Phan nói. “Thế bao giờ nhà ta rời đi hả bố?” – bà Cúc hỏi ngược lại bố chồng. Lúc này, chủ tịch Cao Dược nói rằng mình vẫn giữ lại nhà vườn ở ngoại ô, cả gia đình sẽ chuyển về đó ở.

Hướng dương ngược nắng: Cao gia chính thức mất nhà, Minh quay lại giúp bà Cúc nhưng không quên đính kèm điều kiện - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng: Cao gia chính thức mất nhà, Minh quay lại giúp bà Cúc nhưng không quên đính kèm điều kiện - Ảnh 5.

Đón xem tập 15 Hướng dương ngược nắng phần 2 lên sóng VTV3 tối 24/3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here