Hướng dương ngược nắng tập 46 : Chú Quân hay Hoàng sẽ mua lại ngôi nhà của cụ Phan ?

0
1777

Những diễn biến tiếp theo của Hướng dương ngược nắng chú Quân hay Hoàng Đế sẽ mua lại căn nhà của cụ Phan trong lúc khó khăn này.

Khung cảnh khi cả nhà bà Cúc phải xa rời ngôi nhà thân yêu của dòng họ Cao này đã khiến cho nhiều người không khỏi ngậm ngùi tưởng chừng người vô lo vô nghĩ như Ngọc sẽ cũng day dứt không muốn rời xa, ngôi nhà đã gắn bó biết bao nhiêu vui buồn.

Khi quyết định bán ngôi nhà của Cao dược ông Phan đã đắn đo suy nghĩ vì đây chính là tổ ấm của gia đình suốt bao nhiêu năm qua nhưng vì tình thế khó khăn ông phải bán và giao lại trọng trách cho bà Cúc .

Tuy nhưng trong mỗi quan hệ không tốt đẹp gì , ngôi nhà không đi đâu xa mà chỉ rơi vào tay những người bên cạnh chứng kiến Cao dược rơi vào khủng hoảng .

Ai sẽ là ông chủ của ngôi nhà này ông Quân hay là Hoàng ?

Theo nhiều giả thuyết cho rằng người đứng ra mua lại căn nhà này đó chính là ông Quân bao nhiêu năm gắn bó với Cao dược là người từng kề vai sát cánh bên cụ Phan chú Quân luôn được tin tưởng và được giao trách nhiệm. Thậm chí chú quân còn được ông Phan coi như là người con trong gia đình .

Mọi chuyện trong nhà Cao dược đều có sự giúp đỡ của chú Quân . Nhưng đời không ai cho không ai cái gì hết chính cụ cũng đã cướp đi tình yêu của ông Quân và bà Cúc khiến cho đến bây giờ chú Quân vẫn hi vọng và chờ đợi .

Ở một số ý kiến khác thì Hoàng chính là chủ mới của căn nhà vì Hoàng luôn theo dõi nhất cử nhất động của Cao dược , khi Hoàng dùng đủ trò lôi kéo cổ đông , dùng trò bẩn phá nát vườn thảo dược thậm chí luôn cùng Kiên sắp xếp những chuyện xích mích trong nội bộ .

Chính vì mối thù anh phải trả , Hoàng sẵn sàng chiếm hết những gì của Cao dược bằng mọi giá dù có nhiều tiền đến cỡ mấy , Hoàng chỉ vui khi nhìn thấy Cao dược bị sụp đổ .

Những sự việc trên chỉ là giả thuyết mọi người hãy đón xem Hướng dương ngược nắng để biết thêm nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here