Hướng Dương Ngược Nắng Tập 46 : Bà Cúc bất lực nhìn Hoàng chính thức lên làm chủ tịch Cao Dược

0
1103

Hoàng thâu tóm được phần lớn cổ phần và chính thức trở thành tân chủ tịch của Cao dược , bà Bạch Cúc bất lực nhìn gia sản của mình rơi vào tay người khác .

Như các bạn đã biết trong những tập gần đây tình hình của Cao dược vô cùng khó khăn , tình hình tài chính thì cạn kiệt , ông Phan phải bán hết tất cả bất động sản và ngôi biệt thự mà gia đình ông đang ở để cho công ty có tiền xoay sở .

Tuy nhiên sau vụ dự án vườn dược liệu bị phá hủy gây tổn thấy nghiêm trọng , cổ phiếu của công ty thì liên tục sụt giảm còn các cổ đông của Cao dược thì liên tục bán tháo hết cổ phần .

Hoàng nhân cơ hội đó thu mua lại toàn bộ cổ phần mà cổ đông đã bán tháo và Hoàng đã cấu kết với ông Vụ lôi kéo các cổ đông lớn đứng về phía mình để ủng hộ anh trở thành tân chủ tịch của Cao dược .

Bà Bạch Cúc và Dương Minh lúc này cũng gạt bỏ hết ân oán cá nhân mà chung tay giúp sức lấy lại công ty . Tuy nhiên cả một tập đoàn tài chính đứng sau hậu thuẫn cộng thêm cả khả năng nhạy bén trên thương trường của Hoàng thì anh ta đã có số cổ phần lớn hơn bà Bạch Cúc mua chuộc được sự ủng hộ của các cổ đông , Hoàng đã chính thức trở thành tân chủ tịch của Cao dược .

Thế nhưng khi đã đạt được mục đích của mình rồi thì Hoàng lại không hề vui vẻ như anh đã tưởng tượng , lúc này tình cảm Hoàng dành cho Minh vô cùng sâu đậm còn Minh thì vô cùng căm hận anh vì đã cướp đi Cao dược .

Liệu rằng sẽ quyết định đổi công ty Cao Dược để lấy Minh không ?

Để có được cả hai Hoàng đã dùng Cao dược là sính lễ để cầu hôn với Minh , liệu Hoàng sẽ làm như vậy chăng ?

Nhưng mọi việc mà Hoàng đang làm không phải một mình anh quyết định mà còn có bố anh đứng sau che chở là người có công ty tài chính vững mạnh luôn đứng sau yểm trợ cho anh và rất có thể việc thôn tính Cao dược là do sự mâu thuẫn của bố anh và Hoàng chỉ đứng ra là người thay ông làm điều đó mà thôi .

Mọi diễn biến trên đều là dự đoán nên mọi người hãy đón xem Hướng dương ngược nắng để biết rõ hơn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here