“Hướng dương ngược nắng”: Ông Quân bà Cúc nắm tay nhau, cặp đôi e thẹn “nghiện mà còn ngại”

0
421

Ngoài chuyện tình của các cặp đôi trẻ như Châu ( Hồng Diễm ) – Kiên (Hồng Đăng), Minh ( Lương Thu Trang ) – Hoàng ( Việt Anh )… thì chuyện tình của cặp đôi trung tuổi bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) và ông Quân ( NSƯT Phạm Cường ) cũng được khán giả Hướng dương ngược nắng ‘đẩy thuyền’ mạnh mẽ.

Có lẽ ngày ông Quân và bà Bạch Cúc trong ‘ Hướng dương ngược nắng ’ thành đôi đã không còn xa nữa!

Bà Bạch Cúc và ông Quân là bạn thân suốt mấy chục năm. Ông Quân luôn âm thầm đi bên cạnh bà Cúc, chia sẻ, giúp đỡ bà Bạch Cúc mọi chuyện vui buồn trong cuộc sống, cả trong chuyện riêng lẫn chuyện làm ăn.

Đặc biệt, trong tập 42, ông Quân đã lần đầu tiên thổ lộ tình cảm của mình, ông nói với bà Bạch Cúc: ‘ Cúc à! Mình đã đi bên cạnh cậu phần lớn cuộc đời của mình và mình nghĩ mình đủ kiên nhẫn để chờ đợi.

Giờ đây, ông Quân chưa lấy vợ, chồng bà Bạch Cúc thì cũng đã qua đời, khán giả mong ông bà có thể đến được với nhau để cùng nhau nương tựa tuổi xế chiều, xóa bỏ những đáng cay trong quá khứ mà bà Bạch Cúc đã phải ghánh chịu.

Có lẽ chính vì thế mà mình đã dần mất đi những cơ hội để có được hạnh phúc đời mình. Khi đặt câu hỏi như vậy mình thấy mình cần phải thay đổi. Có thể đã muộn, nhưng muộn còn hơn không’ .

Sau tập 42, chuyện tình của ông Quân và bà Bạch Cúc vì thế càng được khán giả đẩy thuyền mạnh mẽ.

Ông Quân đã bày tỏ tình cảm của mình nhưng bà Bạch Cúc vẫn giữ im lặng

‘Nét diễn mang tính chất chung chung khách quan nhưng hai người tự hiểu tình cảm và bản thân khán giả cũng hiểu được tình cảm này’ – đạo diễn Vũ Trường Khoa nói.

Mới đây, một đoạn clip hậu trường hé lộ cảnh quay chưa lên sóng của hai nhân vật đã được ekip tiết lộ. Ở hậu trường, ông Quân và bà Bạch Cúc ngồi nói chuyện với nhau tại một nhà hàng. Đạo diễn Vũ Trường Khoa chỉ đạo NSƯT Phạm Cường nắm tay NSND Thu Hà để thể hiện tình cảm một chút cho cặp đôi ông Quân – bà Cúc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here