Hướng Dương Ngược Nắng : Hé lộ cái kết viên mãn của Minh Châu và Trung Kiên

0
2112

Minh Châu chính thức quay trở lại gặp Kiên và được anh tiết lộ mối thù năm xưa của anh và bà Bạch Cúc , Minh Châu đã đồng cảm và tha thứ cho Kiên .

Như các bạn đã biết sau một thời gian mất tích cùng với Phúc , Châu đã qua trở lại trong sự vui mừng và ngỡ ngàng của mọi người .

Lí do Châu trở lại Cao dược đó chính là tình hình khó khăn của Cao dược hiện nay và có nguy cơ rơi vào tay của Hoàng đế , cô muốn trở về để giúp bà Cúc giữ được công ty , hơn nữa là trả thù những kẻ gây bao đau thương cho mình , và Châu đã gặp lại Kiên , anh vô cùng bất ngờ vì Châu vẫn còn sống.

Những ngày qua Kiên đã rất day dứt và trách bản thân vì tất cả những chuyện anh đã gây ra cho Châu nhưng cô bây giờ thì rất hận Kiên .

Kiên đã lấy hết can đảm và nói ra mối hận thù giữa mình và mẹ cô , Kiên chỉ mong Châu tha thứ cho mình vì tất cả mọi chuyện mình đã gây ra chứ không bao giờ dám mơ mộng có cơ hội quay lại để sửa sai với Châu .

Châu rất bất ngờ vì chính mẹ mình đã gây cho Kiên biết bao nhiêu đau khổ làm cho Kiên phải hận thù Cao dược và làm cho mối tình của mình trở nên tệ hơn khi lòng hận thù của Kiên không cho phép mình tiến tới với Châu , vì Châu là con gái của kẻ thù của anh.

Sau khi biết được sự thật này , Châu đã về hỏi lại bà Bạch Cúc và được bà thừa nhận mọi việc Châu vô cùng thương xót cho Kiên vì những gì mà anh đã phải chịu đựng suốt bao năm qua , cô đã suy nghĩ rất nhiều vì chuyện này và cô đã tha thứ cho Kiên .

Sau tất cả mọi hận thù của Kiên được hóa giải thì Kiên và Châu sẽ quay trở lại hạnh phúc bên nhau .

Diễn biến trên chỉ là bình luận và một số dự đoán cho bộ phim nếu muốn biết thêm thì hãy đón xem Hướng dương ngược nắng các bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here