Hướng Dương Ngược Nắng Phần 2 – Tập Cuối | Kết hay – Minh hoàng cưới nhau – Minh bụng to vượt mặt

0
1113

Minh hoàng cưới nhau – Châu minh chị em nhận nhau. Sau khi quay lại, châu muốn bà cúc bỏ qua ân oán với minh, chị em nhận nhau, tuy còn toan tính, nhưng cuối cùng mâu thuẫn cũng được hóa giải, minh có thai với hoàng, cao dược sóng yên biển lặng.

Châu không tin vào khả năng của Minh có thể làm Cao dược sống lại nhưng Châu tin vào tình yêu của Minh , tình yêu giữa Minh và Hoàng đế .

Châu biết rằng anh hùng không vượt qua ải mỹ nhân nên chỉ cần Minh có thai với Hoàng thì Cao dược sẽ được cứu dù đó là biện pháp cuối cùng để cứu Cao dược khỏi hoạn nạn nhưng liệu Minh có làm theo ý của Châu. Hay chính vì tình cảm của hai người mới xảy ra việc có thai này.

Lúc này khán giả chia thành hai hướng trái chiều nhau . Một bên thì nói Minh làm vậy là non nớt cứu Cao dược bằng cách này chứ không phải vì tiền nhưng không biết rằng Minh có tình cảm nên mới làm vậy hay không còn bên còn lại thì lại bảo rằng Minh làm vậy là đúng với đạo lý và không làm trái với lương tâm của mình .

Còn khán giả trung lập thì nhận xét Châu làm vậy quá nham hiểm muốn tiếp cận Minh để muốn Minh làm việc này cứu Cao dược đẩy Minh vào thế khó.

Mọi chuyện trên chỉ dự đoán của một số khán giả thôi nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc và hãy để lại phần dự đoán cái kết ở phía dưới nhé.

Hãy đón xem Hướng dương ngược nắng để biết thêm chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here