Hồng Đăng và những nhân vật bị ghét trong “Hướng dương ngược nắng”

0
338

Trong “Hướng dương ngược nắng”, nhân vật của Hồng Đăng, Quỳnh Kool, Mạnh Cường bị nhiều khán giả ghét.

Vỹ – Mạnh Cường

Trong “Hướng dương ngược nắng”, có lẽ vai Vỹ – con trai ông Vụ (Công Lý) của Mạnh Cường là nhân vật bị ném đá nhiều nhất phim.

Vỹ trong phim được xây dựng là người đàn ông thủ đoạn. Anh và cha mình nhiều lần lên kế hoạch để chiếm đoạt tài sản của Cao gia.

Dưới sự chỉ đạo của cha, Vỹ giăng bẫy để cưỡng hiếp Châu cũng như quay clip để đe doạ cô. Sau tập phim này, Vỹ bị khán giả chỉ trích vì quá đểu giả. Thế nên, khi Vỹ bị Phúc (Doãn Quốc Đam) và Minh đánh cho một trận tơi bời để trả thù thay cho Châu thì nhiều khán giả vô cùng “hả hê”.

Nhiều người còn cho rằng với người đàn ông hèn và thủ đoạn như Vỹ, anh sẽ còn bị ăn đánh dài dài!

Kiên – Hồng Đăng

Từng là “soái ca” được yêu thích trong “Hoa hồng trên ngực trái” với vai Bảo, nhưng đến với “Hướng dương ngược nắng”, nhân vật Kiên của Hồng Đăng bị khán giả chỉ trích thậm tệ và nhận về không ít “gạch đá”.

Trong phim, Kiên không những lợi dụng tình cảm của Châu (Hồng Diễm) với mục đích trả thù mà sau đó còn phụ bạc và dồn bạn gái vào đường cùng, khiến Châu có suy nghĩ cực đoan và quyết định tự tử sau khi đâm xe vào Kiên và Minh (Lương Thu Trang).

Có nhiều ý kiến cho rằng, Kiên sống quá ích kỷ, chỉ biết lợi về mình và không đáng mặt đàn ông khi đối xử bạc bẽo với người con gái mình yêu.

Minh Ngọc – Quỳnh Kool

Đảm nhận vai tiểu thư út nhà họ Cao – Minh Ngọc trong phim, Quỳnh Kool nhiều lần bị khán giả phản ứng do tính cách chảnh choẹ, khó chiều.

Khác với sự bình tĩnh, điềm đạm của Châu – chị gái mình, Ngọc nổi nóng trong mọi chuyện dù cho mẹ và chị gái hết mực khuyên nhủ. Cô nàng còn bộc lộ rõ sự ghê gớm khi hai người con riêng của bố là Trí (Đình Tú) và Minh tìm đến nhà để nhận huyết thống.

Thậm chí, sau khi chị gái vẫn đang mất tích vì nhảy sông tự tử, Cao Dược gặp biến cố lớn, Ngọc vẫn chỉ là một cô tiểu thư không hiểu chuyện khi liên tục trách móc mẹ về việc phải chuyển nhà tới một nơi quá xa trung tâm.

Có thể nói, chính thái độ ngang ngược, coi thường người khác, lại ham chơi, không có năng lực là điều khiến nhân vật của Quỳnh Kool hứng phải những lời lẽ nặng nề từ người xem.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here