Hôn nhân thực sự ngoài đời của các “Nàng thơ” trong Hướng Dương Ngược nắng

0
2730

Hồng Diễm, NSND Thu Hà,… đều có cuộc sống hôn nhân ngoài đời vô cùng hạnh phúc và viên mãn.

Hồng Diễm

Hồng Diễm (SN 1982), là gương mặt được khán giả yêu mến qua loạt vai diễn trong các bộ phim ăn khách: Những chàng trai đa cảm, Cầu vồng tình yêu, Hoa hồng trên ngực trái, Cả một đời ân oán… và mới đây nhất là Hướng dương ngược nắng.

Hồng Diễm cũng là người rất kín tiếng trong chuyện hôn nhân. Chưa bao giờ nữ diễn viên để lộ gương mặt của người bạn đời. Hồng Diễm chỉ thỉnh thoảng chia sẻ ảnh của hai con trên trang cá nhân.

#1

Trong một lần hiếm hoi nhắc đến chồng, nữ diễn viên cho biết ông xã là người khá nóng tính nhưng rất yêu thương vợ con, luôn thể hiện bằng hành động nhiều hơn lời nói.

NSND Thu Hà

#2

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ trong im lặng, NSND Thu Hà hiện tại có cuộc sống hạnh phúc và bình yên với người chồng hơn chị 15 tuổi và hoạt động kinh doanh.

#3

NSND Thu Hà rất kín tiếng về đời sống riêng tư và hiếm khi nhắc đến chồng con trên báo chí. Nữ diễn viên gạo cội muốn giữ sự bình yên trong cuộc sống hiện tại.

Lương Thu Trang

Lương Thu Trang kết hôn từ khi còn khá trẻ. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không lâu sau đó đã tan vỡ. Thu Trang tự nhận một phần lỗi về mình, cô cho rằng mình chưa đủ bao dung và chưa đủ hoàn hảo cũng như chưa thực sự vì người mình yêu thương mà thay đổi. Đó cũng là lý do dẫn đến sự tan vỡ trong cuộc sống hôn nhân của mình. Con trai của nữ diễn viên hiện đã 6 tuổi. Con trai rất quan tâm và tình cảm với mẹ.

#4

NS Vân Dung Ngoài

sự nghiệp thành công, thì cuộc sống hôn nhân của nữ nghệ sĩ hài nổi tiếng cũng được khán giả rất quan tâm. Tuy nhiên, chị hiếm khi chia sẻ về chuyện tình cảm. Vân Dung tự nhận mình không phải là mẫu phụ nữ gia đình. Hai vợ chồng chị thường xuyên xa nhau khi chị chủ yếu làm việc ở ngoài Bắc còn ông xã lại công tác ở trong Nam.

#5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here