Hướng dương ngược nắng: Trí nhảy hồ…Ngọc hốt hoảng gào thét

0
435

Preview tập 16 Hướng dương ngược nắng phần 2 hé lộ cảnh Trí bất ngờ lao đầu xuống hồ.

ở đoạn preview mới nhất của Hướng dương ngược nắng gây chú ý với tình tiết Trí lao xuống xuống hồ. Trước đó, Trí đã vô tình gặp gỡ Ngọc trên đường khi cô đang bị Long – con trai ông Lâm – cổ đông lớn của Cao Dược hành hung.

Trước đó, cũng chính gã này đã có hành động thô lỗ với Ngọc trong buổi gặp gỡ 2 bên gia đình, khiến mối quan hệ của nhà họ Cao và gia đình ông Lâm trở nên căng thẳng. Gặp lại sau sự cố đó, Long chẳng những không nể nang Ngọc là con gái mà còn xông vào đánh cô. Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, Trí đã tình cờ trông thấy sự việc trên đường và xông vào ngăn cản.

Sau đó, khi Trí và Ngọc ở cạnh nhau, “đích tôn hụt” nhà họ Cao bỗng dưng nổi cơn giận dữ.

Cậu chàng còn bỗng nhiên lao xuống hồ nước ngay cạnh đó khiến Ngọc hốt hoảng. Không rõ sự việc này là do Trí bỗng dưng… nghĩ quẩn hay đơn giản, anh chàng chỉ nhảy xuống nước để hạ hỏa?

Có thể thấy khác hẳn lúc trước dần dần Ngọc và Trí đã thân thiết nhau hơn, khác hẳn so với lúc trước. Liệu rằng cặp đôi này có đến với nhau như khán giả đồn đoán, việc Trí không phải con cháu nhà họ Cao lại càng làm cho dự đoán này của khán giả trở nên thuyết phục.

Quý vị cùng chờ đến những diễn biến tiếp theo nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here