‘Hướng dương ngược nắng’: Cả một ‘vũ trụ trai đểu’ nhưng vẫn sót lại một người đến cả ê kíp đoàn phim cũng phải khen ngợi

0
404

Hội tụ hàng ‘tá trai đểu’ nhưng trong ‘Hướng dương ngược nắng’ vẫn sót lại một mẫu đàn ông lý tưởng, chung tình đó chính là Quân do nghệ sĩ Phạm Cường thủ vai.

Phim “Hướng dương ngược nắng” đang thu hút sự theo dõi khán giả bởi tình tiết hấp dẫn. Nếu là fan cuồng trong phim, chắc hẳn sẽ cảm nhận rõ ở đó quy tụ cả một “vũ trụ trai đểu”. Mỗi người một kiểu, một dáng vẻ, là mẫu hình đàn ông nếu ai dính vào ngoài đời đều sẽ phải “khổ”.

Có thể kể đến điển hình như: Ông Vụ một gã đàn ông phản bội, tráo trở, thâm sâu khó lường. Vỹ thì ngu và nguy hiểm, hãm tài. Hải bóng bẩy (tình nhân của bà Loan) chuyên đào mỏ chính hiệu. Ông Đạt vừa bất tài lại lăng nhăng. Hoàng cợt nhả nhưng cũng vô cùng nguy hiểm. Kiên thiếu lý trí bị hận thù cuốn đi đến mức ra tay tàn độc với cả người con gái mình yêu. Cụ Phan thấu đáo nhưng trọng nam khinh nữ. Trí vô dụng và “trẻ trâu”. Phúc như một anh hùng hành hiệp trượng nghĩa nhưng lại hay trốn tránh tình cảm.

Thế nhưng, trong phim vẫn sót lại một người đàn ông mẫu mực đó là “chú Quân” do nghệ sĩ Phạm Cường thủ vai. Nhiều năm trôi qua nhưng chú Quân vẫn luôn si tình, đi bên đời hậu thuẫn cho người con gái mình thầm thương là bà Bạch Cúc mà không cần đáp lại.

'Hướng dương ngược nắng': Cả một 'vũ trụ trai đểu' nhưng vẫn sót lại một người đến cả ê kíp đoàn phim cũng phải khen ngợi-1

Chú Quân “Hướng dương ngược nắng” là hình mẫu đàn ông thâm trầm, lạnh lùng, nhưng khi yêu lại tuyệt đối chung tình, sẵn sàng hy sinh cho người phụ nữ mình yêu.

Ngay cả thành viên ê-kíp đoàn phim cũng dành lời khen ngợi cho nhân vật Quân do nghệ sĩ Phạm Cường đảm nhận:

“Rõ ràng so với một Kiên lòng đầy thù hận lại bị chấn thương thân dưới và suốt ngày ăn tát, một Hoàng nửa chân thành nửa nhả nhớt lại muốn nuốt cả công ty của người yêu, một Trí hãm tài ích kỷ chả thạo gì ngoài chim, một Phúc cool ngầu nhưng đang nghi mắc bệnh xã hội, một ông Vụ ăn tạp lại chơi cả ở nhà kho, một Vỹ thôi quả này… (không) thèm so, một ông Đạt lăng nhăng đã chết, một cụ Phan chủ tịch giàu có nhưng gần 9 sọi suốt ngày vào viện, thì ông Quân giọng toàn bass nói gì cũng như nghẹn giữ gìn trinh tiết mấy chục năm vì một người phụ nữ, trở nên đắt giá hạc giữa bầy gà là điều không có gì đáng ngạc nhiên.

Đôi khi bạn nổi bật không hẳn vì bạn xuất sắc, chỉ là những người xung quanh bị biên kịch dìm mà thôi. Nói vậy, nhưng vẫn mong đôi này có cái kết đẹp. Và muốn vậy, tôi khuyên ông Quân, sau màn dằn mặt ‘cuộc đời mình không còn nhiều, mình nghĩ mình phải thay đổi’ thì đi đâu đó thật xa kệ cái bà Cúc cho bả tự xoay sở đi. Chứ cứ lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ dư lày không ăn thua đâu người ta lại cứ nghĩ là điều hiển nhiên chẳng trân trọng dì cả ý”.

'Hướng dương ngược nắng': Cả một 'vũ trụ trai đểu' nhưng vẫn sót lại một người đến cả ê kíp đoàn phim cũng phải khen ngợi-2
'Hướng dương ngược nắng': Cả một 'vũ trụ trai đểu' nhưng vẫn sót lại một người đến cả ê kíp đoàn phim cũng phải khen ngợi-3

Nhiều người “đẩy thuyền” mong rằng tình cảm của chú Quân dành cho bà Bạch Cúc bao năm qua sẽ được đáp lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here