Diễm Loan “çɦết lặng” sau khi nghe tin ông Đạt qua đời phim’Hướng dương ngược nắng’ tập 7

0
724

Đang sung sướng vì sắp được nhận 1 tỷ tiền “bán con” từ ông Đạt thì Diễm Loan thì nghe tin sét đánh ngang tai ở ‘Hướng dương ngược nắng’ tập 7.  

Ở cuối tập 6 Hướng dương ngược nắng, ông Đạt (NSƯT Mạnh Cường) đã gặp tai nạn ô tô khi đọc tin nhắn của Minh (Lương Thu Trang). Minh sốc và ân hận khi chưa kịp gọi tiếng bố đã mất đi người bố bao năm xa cách. 

'Hướng dương ngược nắng' tập 7, Diễm Loan sốc khi nghe tin ông Đạt chết
'Hướng dương ngược nắng' tập 7, Diễm Loan sốc khi nghe tin ông Đạt chết

Trong tập 7 lên sóng tối 28/12, Diễm Loan (Vân Dung) và Trí (Đình Tú) chưa biết chuyện gì xảy ra nên vui vẻ rủ Minh đi ăn và tỏ ra khó hiểu với vẻ mặt thẫn thờ như người mất hồn của cô. Minh không đứng vững, vừa khóc vừa nói: “Mất rồi, ông ấy mất rồi” khiến Diễm Loan sốc. 

'Hướng dương ngược nắng' tập 7, Diễm Loan sốc khi nghe tin ông Đạt chết
 Chị em Minh, Trí tới nhà thắp hương cho ông Đạt.

Việc ông Đạt qua đời đột ngột khiến Ngọc (Quỳnh Kool) sốc không kém. Cô nàng khóc lóc thảm thiết khiến Châu (Hồng Diễm) phải quát: “Ông đang bị bệnh, em đừng có mà làm loạn lên nữa, đừng làm mẹ và ông thêm mệt”. Ngọc liền cãi lại: “Chị lúc nào cũng dĩ hoà vi quý, chị không thấy mệt à? Em thích lớn tiếng đấy, ai thích nghe thì nghe, không thích nghe thì bịt tai lại”. 

Bà Cúc (NSND Thu Hà) lập tức chỉnh đốn: “Ngọc, con lớn tiếng với ai đấy?”. Nhưng Ngọc có lý riêng của mình: “Tự dưng con bị mất bố, con không được lớn tiếng, không được đau khổ ạ?”. 

 Ngọc cãi lại bà Cúc khi bị nhắc nhở. 

Minh lần đầu chạm mặt bà Cúc khi tới nhà ông Đạt xin thắp hương cho bố. Tuy nhiên bà Cúc tỏ thái độ khó chịu: “Cô cậu quá bao đồng rồi. Người dưng cũng không đến mức cầu kỳ lễ nghĩa như thế đâu”. Song Minh cũng không vừa và đáp lại rất có lý: “Chúng cháu có là người dưng hay không, điều đó chắc chắn cô biết rõ. Chỉ là chúng cháu muốn đến thắp hương cho người đã khuất, xong việc sẽ đi ngay, nhất định không làm phiền đâu ạ”. 

Bà Cúc có đồng ý cho Minh và Trí thắp hương cho chồng? Diễm Loan sẽ phản ứng ra sao khi nghe tin ông Đạt chết? Ngọc có đuổi chị em Minh – Trí ra khỏi nhà? Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 7 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối thứ 2, 28/12. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here