Hướng dương ngược nắng: hàng loạt tình tiết hé lộ, Trí và mẹ quyết từ mặt Minh.. liệu đây có phải cái kết?

0
1226

Trong đoạn credit cuối tập 45 Hướng dương ngược nắng, thêm nhiều tình tiết được hé lộ cho thấy giai đoạn sau của phim vẫn còn nhiều sóng gió.

Dù đoạn credit (đoạn giới thiệu các diễn viên phụ, nhân viên đoàn làm phim hay bối cảnh của phim) của Hướng dương ngược nắng đã được thay mới ngay tập 37 (tập 7 – phần 2) nhưng đến tập 45 (tập 15 – phần 2), ê-kíp sản xuất tiếp tục “nhá hàng” những biến mới của phim với một đoạn credit khác.

Đáng chú ý là mối quan hệ của hai chị em Minh (Lương Thu Trang) – Trí (Đình Tú). Sau khi biết sự thật mình không phải là công tử nhà họ Cao, chỉ có Minh mới là “phượng hoàng lộng lẫy”, Trí sốc và chán nản, giận cả mẹ lẫn chị gái. Trí còn tự ái khi Minh miệng thì nói sẽ từ bỏ tất cả để về quê cùng mình và mẹ nhưng những gì Minh thể hiện lúc này đều ngược lại. Trí trách chị gái sinh đôi cùng mẹ khác cha “tham phú phụ bần”, nói được mà không làm được, thấy Cao Dược có chuyện là chạy ngay đến. Minh đã cố giải thích cho Trí hiểu nhưng Trí không thèm nghe.

Có lẽ vì thế mà Trí không muốn nhìn mặt Minh. Mặc cho Minh đến tìm và mẹ Diễm Loan (Vân Dung) khuyên răn, Trí vẫn bơ Minh, xem như hai chị em không còn quan hệ gì. Minh khi ấy chỉ biết đứng khóc. Kiên (Hồng Đăng) – anh trai cùng cha khác mẹ của Trí – tiếp cận Trí nhưng cũng bị cậu em này vùng vằng đuổi đi.

Về phần bà Diễm Loan (Vân Dung), sau khi đào mỏ ngược lại Hải bóng (Mạnh Hưng), dường như bà Diễm Loan sẽ “đá” bay Hải không thương tiếc để tiếp cận với “trai tân” là ông Quân (NSƯT Phạm Cường). Trong khi đó, mối quan hệ của ông Quân và bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) lại không mấy thân thiết như trước.

Châu (Hồng Diễm) sau một thời gian ở ẩn cũng quyết định quay trở lại Cao Dược. Kiên tranh thủ mọi lúc để tiếp cận Châu như thể muốn xin lỗi và níu kéo, mong Châu tha thứ để cả hai được bắt đầu lại. Không may cho Kiên, tình cảm của Châu lúc này có phần nào đó đã dành cho Phúc (Doãn Quốc Đam). Những cảnh phim tình tứ của Châu và Phúc cũng được hé lộ trong đoạn credit mới này.

#1

#2

Còn về Hoàng (Việt Anh) và Minh, cặp đôi này cũng có nhiều cảnh thân thiết hơn trước. Dù bị Minh căm thù nhưng Hoàng chưa lúc nào chịu bỏ cuộc. Hoàng tìm tới tận nhà Minh trong đêm khuya ôm cô vào lòng, thậm chí còn có lúc say khướt và được Minh ôm chặt. Còn những diễn biến bất ngờ và khó đoán nào sẽ có trong phần 2 của Hướng dương ngược nắng? Những mâu thuẫn, sóng gió, hiểu lầm giữa các nhân vật sẽ được hóa giải bằng cách nào? Đến cuối cùng liệu có là một kết thúc có hậu cho tất cả?

#3

#4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here