Hướng dương ngược nắng: Mắng chửi Hoàng xối xả, Minh đau từng khúc ruột đứng khóc dưới mưa.

0
3289

Ở tập 17 Hướng dương ngược nắng, Minh tiếp tục có một màn mắng chửi khiến Hoàng không nói lại được câu nào.

Preview tập 17 Hướng dương ngược nắng phần 2 hé lộ phân cảnh từng khiến nhiều fan tò mò trước đó, đó chính là cảnh Minh khóc ngất đứng cùng Hoàng dưới cơn mưa. Thì ra đây vốn chẳng phải một phân cảnh lãng mạn gì cho cam, mà cơn mưa chỉ như góp phần làm tăng thêm nỗi đau, sự bất hạnh của Minh.

Sau khi mất liên lạc với Trí vì điện thoại hết pin, Minh trở về nhà mà không hề biết rằng em trai mình vừa suýt chết vì nhảy xuống hồ. Diễm Loan cũng tức giận cho con gái ăn tát nổ đom đóm mắt, sau đó tuyên bố từ mặt Minh. Về phần Trí, cậu giận Minh tới mức chẳng còn buồn coi cô là chị gái.

Đúng lúc Minh đau khổ nhất thì lại gặp Hoàng, kẻ miệng thì nói yêu cô nhưng lại chính là người gián tiếp đẩy cô vào những bất hạnh như hiện tại. Gặp được Hoàng, Minh đã tuôn ra mọi nỗi ấm ức trong lòng. Cô chỉ trích anh vì âm mưu thôn tính Cao Dược mà khiến Trí suýt phải vào tù, khiến Cao Dược lâm vào khủng hoảng, ảnh hưởng đến miếng cơm manh áo của bao nhiêu con người.

Nếu không phải vì Hoàng làm vậy, hẳn Minh cũng không phải dốc sức làm việc để cứu Cao Dược, cứu Trí, để rồi khiến mẹ và em trai hiểu lầm.

Bị Minh mắng chửi, lần này Hoàng chỉ biết câm lặng, cũng không thấy anh chàng hài hước mà “phun” ra câu nói nào tương tự như “Người đến tận nhà mình mắng mình thế này chỉ có thể là vợ tương lai của mình” nữa!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here