5 mối tình được chèo thuyền cực mạnh ở Hướng Dương Ngược Nắng: Tiếc ngẩn ngơ cặp Hồng Diễm – Hồng Đăng

0
585

Bên cạnh drama thương trường căng não, Hướng Dương Ngược Nắng còn là những chuyện tình phức tạp, nơi khán giả nhiệt tình chèo thuyền các cặp đôi.

Hướng Dương Ngược Nắng – bộ phim truyền hình Việt hot nhất thời điểm hiện tại không chỉ được chú ý nhờ câu chuyện đấu đá, giành giật cả trên thương trường lẫn tình trường mà còn sốt xình xịch bởi những màn phản ứng hóa học xuất sắc của dàn diễn viên. Trong phim có không ít những cặp đôi khiến khán giả phải chèo thuyền điên cuồng dù nhân vật của họ dường như không thể nào có một kết thúc đẹp.

1. Châu – Phúc

#1

Không có Kiên thì Châu còn Phúc (Doãn Quốc Đam). Dù hiện tại mối quan hệ giữa Phúc và Châu vẫn giống hai đường thẳng không-liên-quan nhưng nhiều khán giả vẫn chắc chắn giữa họ nhất định phải có một mối quan hệ đặc biệt nào đó khi mà nhà đài liên tục tung hint cho anh chị nhà. Phúc là một người thiện lương, không hề có liên quan gì đến ân oán Cao gia, nếu anh ở bên Châu, chắc chắn đại tiểu thư họ Cao sẽ được hưởng một tình yêu trọn vẹn.

#2

2. Kiên – Châu

#3

Cặp đôi được chèo thuyền mạnh mẽ nhất Hướng Dương Ngược Nắng chính là Kiên – Châu. Không phải vì sở hữu một tình yêu đẹp, Kiên – Châu được khán giả nhiệt tình ủng hộ từ đầu là bởi màn thể hiện của hai diễn viên Hồng Đăng – Hồng Diễm. Đây là cặp đôi sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo nhất vũ trụ phim VTV khi đã có tới 6 lần yêu trên màn ảnh. Tuy nhiên, thuyền này khó lòng bền chặt khi mà Kiên ban đầu đến với Châu chỉ vì lợi ích cá nhân và hiện tại thì giữa họ có quá nhiều sự hiểu lầm.

#4

3. Hoàng – Minh

Không giống Phúc, Hoàng (Việt Anh) yêu là phải nói và tình yêu của anh dành cho Minh thì luôn dồn dập, được thể hiện bằng lời. Đây hẳn là cặp đôi mang đến nhiều tiếng cười nhất cho khán giả khi hai người liên tục kẻ quăng thính, người né thính và tuyệt nhiên không mang lợi ích cá nhân vào chuyện tình cảm.

4. Minh – Phúc

Bên cạnh một bộ phận khán giả ship Châu với Phúc, vẫn còn không ít người trung thành với thuyền Phúc – Minh (Thu Trang). Vốn dĩ là thanh mai trúc mã từ nhỏ, Phúc – Minh vẫn luôn yêu thầm đối phương nhưng khi tình yêu được nói ra thì có quá nhiều rào cản. Phúc sợ mình không xứng với Minh lại còn lo bản thân có thể bị nhiễm HIV, anh quyết định để mình và Minh chỉ dừng lại ở mối quan hệ anh em tốt.

#5

5. Trí – Ngọc

Thoát hoàn toàn khỏi tranh đấu Cao gia, Trí (Đình Tú) – Ngọc (Quỳnh Kool) là những cô – cậu út mộng mơ, có chút lêu lổng và chẳng hề thích kinh doanh. Ngay từ đầu phim, khi thân phận của Trí vẫn là một dấu hỏi, nhiều khán giả đã lập ra đủ thứ giả thuyết để biến Trí – Ngọc trở thành người không cùng dòng máu, tiện đường cho việc chèo thuyền. Và thời điểm hiện tại, cặp oan gia thực sự không phải anh em ruột, dĩ nhiên dân tình lại tiếp tục chèo thuyền nhiệt huyết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here