Hướng dương ngược nắng: Khán giả hoang mang khi Bà Bạch Cúc bất ngờ thay đổi thái độ với Minh.

0
273

Giữa ngổn ngang bộn bề sóng gió mà Cao Dược đang gặp phải, bà Bạch Cúc và Minh bắt tay nhau “song kiếm hợp bích” chèo lái con thuyền Cao Dược.

Tập 16 Hướng dương ngược nắng phần 2 lên sóng VTV3 tối 29/3 không có nhiều tình tiết gay cấn . Trong tập này, cuối cùng thì Minh và bà Bạch Cúc cũng chính thức bắt tay nhau để vực dậy Cao Dược. Cả hai phối hợp với nhau vô cùng nhịp nhàng, ăn ý. Những việc bà Cúc yêu cầu, Minh đều hoàn thành tốt, thậm chí hơn cả mong đợi.

Bà Cúc đau đầu vì tập đoàn thì Minh cũng vất vả không kém khi làm việc từ sáng đến tối mịt, thậm chí còn làm việc cả đêm. Đến mức mà bà Cúc cũng lo lắng cho cô và khuyên Minh hãy về nghỉ ngơi. Tuy nhiên, thay vì chọn cách về nghỉ, Minh lại quyết định ở lại cả đêm để hoàn thành nốt một số báo cáo phục vụ cho việc tiếp đoàn thanh tra dây chuyền sản xuất thuốc của Cao Dược.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc bất ngờ quan tâm lo lắng cho Minh giữa lúc con gái ruột mới gây thêm họa tày đình - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc bất ngờ quan tâm lo lắng cho Minh giữa lúc con gái ruột mới gây thêm họa tày đình - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc bất ngờ quan tâm lo lắng cho Minh giữa lúc con gái ruột mới gây thêm họa tày đình - Ảnh 3.

Trong khi Minh – đứa con riêng của chồng đang hết lòng dốc sức chung tay cùng bà Cúc bảo vệ Cao Dược thì bà lại cảm thấy vô cùng thất vọng với Ngọc – đứa con gái ruột nhưng dường như lại chẳng giống mình chút nào về tính cách.

Minh Ngọc bị bà Cúc nhận xét là vô dụng, Ngọc giận mẹ. Cô cũng chẳng làm việc ở tập đoàn mà bỏ đi làm mẫu ảnh. Đến khi bà Cúc gọi để yêu cầu Ngọc đi xin lỗi gia đình ông Lâm, cô thẳng thừng từ chối và nói rằng mình sẽ không bao giờ nói một lời xin lỗi.

Sau đó, Ngọc còn khiến cho mối quan hệ của Cao gia và gia đình ông Lâm thêm phần căng thẳng khi có cuộc gặp gỡ với Long – con trai ông Lâm. Không nhịn được trước sự thô lỗ của Long, Ngọc đã lời qua tiếng lại, kết cục là bị Long xông vào đánh. Tình cờ Trí đi qua trông thấy cảnh này nên đứng ra bảo vệ Ngọc. Kết quả, tất cả bị lôi… về đồn công an, lập biên bản.

Hướng dương ngược nắng tập 46: Trí và Ngọc cùng vào bệnh viện, Phúc phũ  phàng Châu đã đến lúc đường ai nấy đi | VTV.VN

Sau đó, nhờ Ngọc nhanh trí sử dụng “mỹ nhân kế” kèm “khổ nhục kế” mà cả cô và Trí được thả ra. Trí uống rượu say gọi điện cho Minh và trách chị gái không đến với mình. Cậu nào ngờ được khi ấy Minh đang phải bận trăm công ngàn việc ở công ty, mà lý do sau cùng chính là vì Minh muốn bảo vệ em trai không vướng vào vòng lao lý.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc bất ngờ quan tâm lo lắng cho Minh giữa lúc con gái ruột mới gây thêm họa tày đình - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc bất ngờ quan tâm lo lắng cho Minh giữa lúc con gái ruột mới gây thêm họa tày đình - Ảnh 6.

Giận Minh, đau buồn chuyện mình không phải họ Cao, Trí dọa sẽ nhảy xuống sông tự vẫn. Nào ngờ lúc đó điện thoại Minh hết pin nên Trí nghĩ rằng chị gái chẳng màng đến sống chết của mình. Thế là cậu lao ra hồ nước và nhảy xuống thật, báo hại Ngọc phải nhảy theo để cứu “anh trai hụt”. Vậy là hết cùng nhau vào đồn công an, cặp đôi “vô dụng” lại cùng nhau vào bệnh viện nằm.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc bất ngờ quan tâm lo lắng cho Minh giữa lúc con gái ruột mới gây thêm họa tày đình - Ảnh 7.
Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc bất ngờ quan tâm lo lắng cho Minh giữa lúc con gái ruột mới gây thêm họa tày đình - Ảnh 8.

Đón xem tập 17 – phần 2 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 30/3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here