‘Hướng dương ngược nắng’ tập 46: Châu giở thói tiểu thư liền bị Phúc ‘dằn mặt’, ái nữ họ Cao chỉ biết câm nín

0
130

‘Chị có thể giở thói tiểu thư ra với bất kỳ ai, còn với tôi thì không’ – Phúc nói với Châu.

Tập 46 Hướng dương ngược nắng đã lên sóng vào tối 29/03. Ngoài khai thác tâm trạng của Trí (Đình Tú) và Ngọc ( Quỳnh Kool ) khi cả hai cảm thấy bị gia đình bỏ rơi vì mình bất tài vô dụng, tập 46 còn có những phân cảnh quan trọng liên quan đến Châu ( Hồng Diễm ) và Phúc ( Doãn Quốc Đam ).

Trailer tập 46 Hướng dương ngược nắng

Thấy Châu vẫn giùng giằng không chịu trở về thành phố, Hạnh (Huyền Thạch) trong một đêm nằm tâm sự đã nói thẳng với Châu rằng cô đừng làm khó Phúc nữa. Hạnh cũng thẳng thắn thừa nhận cô yêu Phúc nhưng không được đáp lại vì Phúc đã nói anh yêu người con gái khác. Hạnh xác định sẽ làm anh em gái với Phúc để giữ mối quan hệ bền lâu.

Hướng dương ngược nắng tập 46: Châu giở thói tiểu thư liền bị Phúc dằn mặt, ái nữ họ Cao chỉ biết câm nín - Hình 1
Hướng dương ngược nắng tập 46: Châu giở thói tiểu thư liền bị Phúc dằn mặt, ái nữ họ Cao chỉ biết câm nín - Hình 2

Nghe xong những lời tâm sự của Hạnh, Châu thao thức không ngủ được. Cô ra đứng ngoài sân suy nghĩ một mình. Lúc này Phúc trở về và giục Châu vào đi ngủ nhưng Châu một mực nói Phúc cứ mặc kệ cô.

Thấy Châu đứng giữa sương lạnh, Phúc lặng lẽ đội mũ áo lên đầu cô rồi chần chừ không đi vào nhà. Trước hành động của Phúc, Châu cười thầm. Có lẽ Châu nghĩ bản thân mình đã bước đầu chinh phục được Phúc, dần hoàn thiện kế hoạch trả thù những người cũ là Minh ( Thu Trang ) và Kiên (Hồng Đăng)?

Hướng dương ngược nắng tập 46: Châu giở thói tiểu thư liền bị Phúc dằn mặt, ái nữ họ Cao chỉ biết câm nín - Hình 3
Hướng dương ngược nắng tập 46: Châu giở thói tiểu thư liền bị Phúc dằn mặt, ái nữ họ Cao chỉ biết câm nín - Hình 4

Phúc bất ngờ thông báo anh đã báo với ông Quân (NSƯT Phạm Cường) rằng Châu vẫn còn sống, mất mất liên lạc là do chăm anh ở viện quá lâu, rồi đến khi anh tỉnh lại thì cô dọa sống dọa chết không cho anh nói. Phúc khuyên Châu ngày mai hãy về thành phố, anh cũng sẽ đi theo, sau đó Châu muốn đi đâu thì đi.

Bị đặt vào tình thế đã rồi và không kịp trở tay, Châu tức giận hỏi lại Phúc rằng cô đã cho phép anh nói sự thật với ông Quân chưa mà anh dám nói.

Hướng dương ngược nắng tập 46: Châu giở thói tiểu thư liền bị Phúc dằn mặt, ái nữ họ Cao chỉ biết câm nín - Hình 5
Hướng dương ngược nắng tập 46: Châu giở thói tiểu thư liền bị Phúc dằn mặt, ái nữ họ Cao chỉ biết câm nín - Hình 6

Những tưởng Phúc sẽ thấy có lỗi vì làm trái ý mình, nhưng không, Châu nhận về những lời thẳng thắn và cay đắng của Phúc. Phúc nói rằng Châu không có quyền cấm mình, và Châu có thể giở thói tiểu thư ra với bất kỳ ai còn với anh thì không.

Phúc thành thật nói: ‘Nói cho chị biết, không phải chị vừa trải qua cú sốc và từng chăm tôi ở viện. Và nhất là nếu chị là chị gái của Minh thì tôi không nhân nhượng đến giờ phút này đâu. Có lần Minh từng kể với tôi về chị, hy vọng chị sẽ là cầu nối giữa Minh và gia đình chị, vì chị là người hiểu chuyện nhất. Nhưng mà tôi thấy cứ sai sai’.

Hướng dương ngược nắng tập 46: Châu giở thói tiểu thư liền bị Phúc dằn mặt, ái nữ họ Cao chỉ biết câm nín - Hình 7

Nói xong Phúc để mặc Châu đứng lại một mình rồi đi vào nhà. Liệu những lời nói của Phúc có khiến Châu suy nghĩ lại?

Tập 47 Hướng dương ngược nắng sẽ lên sóng vào tối thứ 3, ngày 30/03 trên kênh VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here