Hướng Dương Ngược Nắng: Hé lộ nguyên nhân Châu hốc hác suy sụp phải nhập viện?

0
2520

Review tập mới phần 2 tối qua có một số diễn biến mới, trong đó có diễn biến mà hé lộ nguyên nhân Châu vào viện mà khán giả đã tò mò từ lâu?

Hướng dương ngược nắng: Loạt ảnh hậu trường hé lộ Châu sẽ yêu Phúc? - 2

Khả năng trên đường hồi hương theo yêu cầu của Phúc, khả năng đang trên đường đi thì Châu bị đau ruột thừa nên thấy tay ôm hạ sườn phải. Vì vậy vẫn trong trang phục này Anh phúc đã cõng chạy bộ đưa Châu vào Viện.

Hướng Dương Ngược Nắng: Lộ ảnh Châu hốc hác suy sụp phải nhập viện vì bị Kiên phản bội

Trước đây, Nam diễn viên Doãn Quốc Đam đã đăng tải những hình ảnh hé lộ bước ngoặt khó ngờ của mạch phim Hướng Dương Ngược Nắng.

Là gương mặt ẩn số của Hướng Dương Ngược Nắng, Doãn Quốc Đam hứa hẹn sẽ mang màu sắc mới tới cho mạch phim ở giai đoạn sau. Theo thông tin hé lộ từ nhà đài, Doãn Quốc Đam vào vai Phúc, người anh trai hàng xóm mà Minh (Lương Thu Trang) có thể dựa vào mỗi lúc thấy mệt mỏi. Nhưng ai rồi cũng có thể khác?

Hẳn khán giả sẽ không quên, Doãn Quốc Đam đã từng hé lộ loạt ảnh chụp cùng Hồng Diễm và dòng trạng thái ám chỉ 2 nhân vật Châu – Phúc sẽ thành đôi. Trong hình, Châu (Hồng Diễm) mặc áo bệnh nhân, gương mặt tiều tụy hốc hác thậm chí còn phải nhờ người đỡ.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Phúc bên cạnh Châu cùng những hành động chăm sóc cẩn thận của anh đã thắp sáng hy vọng cho người hâm mộ.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ vui mừng vì có thể trong kiếp nạn này Châu còn gặp được tình yêu đích thực, gặp được người thật sự yêu cô thật lòng.

Hướng dương ngược nắng: Loạt ảnh hậu trường hé lộ Châu sẽ yêu Phúc? - 1
Hướng dương ngược nắng: Loạt ảnh hậu trường hé lộ Châu sẽ yêu Phúc? - 5

Liệu sau biến mới này có khả năng Phúc sẽ lửa gần rơm lâu ngày cũng bén với Châu mà quên mối duyên thầm với Minh yêu bao năm qua?

Mời Quý vị tiếp tục đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng để cùng giải đáp thắc mắc nhé!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here