Mạnh Trường vào vai người đàn ông ghen tuông trong “Hồ sơ cá sấu”

0
412

Dù chênh lệch tuổi tác nhưng diễn viên Mạnh Trường và Kiều Anh vẫn vào vai vợ chồng rất “ngọt” trong phim Hồ sơ cá sấu.

Sau khi Cát đỏ kết thúc, bộ phim Hồ sơ cá sấu của đạo diễn Mai Hiền sẽ lên sóng khán giả vào ngày 13/11 tới đây. Trong phim Mạnh Trường vào vai Hải, một kỹ sư xây dựng nóng nảy, bảo thủ và ghen tuông nhưng yêu gia đình. Hải vướng vào nghi án giết vợ để cướp tài sản nhưng hóa ra Nguyệt – vợ anh bị bắt cóc do liên quan đến hồ sơ cá sấu. Anh phải tìm mọi cách để đưa vợ trở về và giữ an toàn cho gia đình.

Thủ vai Nguyệt là Kiều Anh – một phụ nữ xinh đẹp, đằm thắm, sống nguyên tắc và chung thủy, yêu thương chồng con. Nguyệt làm truyền thông tại công ty liên quan đến thu thập thông tin cá nhân, trong đó bao gồm cả quan chức. Nguyệt vô tình rơi vào rắc rối do liên quan đến hồ sơ cá sấu khiến cô biến thành mục tiêu của những thế lực ngầm.

Trong những cảnh quay đầu tiên giới thiệu phim, khán giả vô cùng bất ngờ khi thấy những cảnh nóng cũng như những cãi vã, ghen tuông giữa hai nhân vật chính trong phim. Dù rất yêu vợ và có 10 năm chung sống với nhau nhưng Hải vẫn luôn nghi ngờ vợ ngoại tình. Thậm chí anh còn cấm đoán vợ mình tô son đỏ và muốn cô suốt ngày ở nhà làm nội trợ.

Chính thói ghen tuông mù quáng đã khiến cuộc sống hôn nhân của cả hai trở nên đầy áp lực. Hải thậm chí còn lục túi vợ, phát hiện ra cô đi cà phê với một ai đó trước khi đến buổi hẹn hò riêng của cả hai.

Hải theo dõi Nguyệt và tự vẽ ra những điều xấu xa mà cô sẽ làm sau lưng mình.

Nguyệt và Hải phải làm gì để giữ được hạnh phúc cũng như chống lại những rắc rối do liên quan đến hồ sơ cá sấu? Với kịch bản chứa đựng nhiều tình tiết bất ngờ, 30 tập phim Hồ sơ cá sấu sẽ được lên sóng lúc 21h40 thứ Năm, Sáu hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ ngày 13/11.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here