Hướng dương ngược nắng: Minh và Bà Cúc cùng chiến tuyến, Hoàng không dễ từ bỏ?

0
3117

Mới đây, thành viên ê kíp làm phim cũng hé lộ cảnh Minh theo bà Cúc đến gặp gỡ chú Lâm để làm thuyết khách. Liệu Minh có thành công trong việc thuyết phục chú Lâm đứng ra ủng hộ bà Cúc cứu Cao Dược?

Hướng dương ngược nắng: Châu luôn miệng nói muốn về nhà nhưng lại gặp sự cố, đáng thương vậy sao cứ bị chỉ trích? - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng: Châu luôn miệng nói muốn về nhà nhưng lại gặp sự cố, đáng thương vậy sao cứ bị chỉ trích? - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng: Châu luôn miệng nói muốn về nhà nhưng lại gặp sự cố, đáng thương vậy sao cứ bị chỉ trích? - Ảnh 5.

Mới đây, thành viên ê kíp làm phim Hướng dương ngược nắng đã chia sẻ một số cảnh quay sẽ xuất hiện trong tập 18 lên sóng tối nay, trong đó có cảnh Phúc cõng Châu trên lưng. Ở phân cảnh này, Châu đang chuẩn bị về thành phố cùng Phúc, nhưng số trời run rủi, cô lại bất ngờ bị đau bụng dữ dội. Ban đầu, Phúc cứ ngỡ Châu giả vờ để trốn tránh việc trở về nhưng không phải, Châu thực sự quá đau khiến Phúc hoảng hốt cõng cô đi cấp cứu.

Hướng dương ngược nắng: Châu luôn miệng nói muốn về nhà nhưng lại gặp sự cố, đáng thương vậy sao cứ bị chỉ trích? - Ảnh 1.

Theo những gì thành viên ê kíp làm phim hé lộ, trên đường đến bệnh viện, Châu vẫn luôn miệng nói muốn được trở về. Chỉ là định mệnh an bài khiến cô vẫn chưa thể trở lại Cao Dược trong thời điểm bà Cúc đang cần có người đồng hành nhất.

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên:NSND Thu Hà, Lương Thu Trang, Hồng Diễm, Hồng Đăng

Gần đây, mạng xã hội xuất hiện nhiều bình luận chỉ trích nhân vật Châu là quá lụy tình, vô trách nhiệm với gia đình khi bỏ nhà ra đi, khiến mọi người lo lắng. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, với một người vừa trải qua quá nhiều nỗi đau, tổn thương, bất hạnh như Châu, thì việc cô tạm thời muốn trốn tránh thế giới là điều có thể hiểu được. Hơn nữa, Châu vẫn chưa biết gia đình đang gặp chuyện rối ren như hiện tại. Nếu biết, chắc chắn cô cũng sẽ nhanh chóng trở về bên mẹ.

Trong khi đó, Hoàng sau khi bị Minh mắng vẫn chưa có dấu hiệu muốn từ bỏ tình yêu với Minh. Khi ở một mình, Hoàng vẫn liên tục hồi tưởng lại những khoảnh khắc ở bên Minh, cũng như suy nghĩ về những điều cô mắng mình.

Hướng dương ngược nắng: Châu luôn miệng nói muốn về nhà nhưng lại gặp sự cố, đáng thương vậy sao cứ bị chỉ trích? - Ảnh 6.
Hướng dương ngược nắng: Châu luôn miệng nói muốn về nhà nhưng lại gặp sự cố, đáng thương vậy sao cứ bị chỉ trích? - Ảnh 7.

Hướng dương ngược nắng: Châu luôn miệng nói muốn về nhà nhưng lại gặp sự cố, đáng thương vậy sao cứ bị chỉ trích? - Ảnh 8.

Đón xem tập 18 Hướng dương ngược nắng phần 2 lên sóng VTV3 tối nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here