Hướng Dương Ngược Nắng Tập 49 :Châu phát hiện có thai, nhưng không giữ được đứa bé – Là con của Vỹ

0
20847

Minh Châu bất ngờ bị đau bụng và phát hiện mình có thai , ngay lập tức Phúc đã đưa cô vào bệnh viện cấp cứu nhưng không may không giữ được đứa bé và đó chính là con của Vỹ.

Như các bạn đã biết Phúc đã gọi điện về cho chú Quân rằng mình và Châu vẫn bình an vô sự , tuy nhiên lúc này Châu vẫn chưa muốn quay trở về , cô vẫn chưa đủ can đảm để đối diện với những nỗi đau mà cô vừa trải qua .

Trong tình cảnh mà nhà sản xuất đã hé lộ xuất hiện nhiều cảnh Phúc và Châu ở trong bệnh viện , lúc này Châu với dáng vẻ tiều tụy mệt mỏi mà Phúc là người chăm sóc cho cô ,rất nhiều người đã suy đoán rằng việc Châu bị đau bụng không phải do ly trà sữa mà Phúc đã mua cho cô mà chính là đau bụng vì có thai và là con của Vỹ .

Khi vào viện Châu đã phát hiện mình mang thai nhưng không may Châu đã không giữ được đứa bé đó . Trong suốt thời gian Châu và Phúc lên tá túc nhờ nhà của Hạnh anh đã không ít lần khuyên nhủ Châu quay trở về nhưng Châu luôn tìm cách né tránh và trì hoãn.

Phúc thì muốn cô trở về không thể chậm trễ hơn được nữa vì mọi người ở nhà đã rất xót ruột mong ngóng Châu từng ngày nên Phúc đã gọi điện cho ông Quân thông báo rằng mình và Châu vẫn bình an vô sự .

Bà Bạch Cúc và mọi người ở nhà rất mừng vì Châu vẫn còn sống và trước giờ bà Cúc vẫn ấp ủ niềm tin rằng Châu vẫn còn sống , bà cảm thấy rất vui mừng .

Cao dược đã xảy ra quá nhiều chuyện đua buồn nên việc Châu quay trở về là một cái gì đó an ủi cho bà Cúc và từ đây bà có thể tập trung vào việc dành lại gia sản Cao dược của họ Cao.

Tuy nhiên Châu còn đang phải nhập viện vì đau bụng và sự việc mất đi cái thai cũng là một sang chấn tâm lí mạnh đối với Châu .

Liệu Châu có thay đổi quyết định trở về của mình không ?

Mọi người hãy đón xem hướng dương ngược nắng nhé và tình tiết trên chỉ là dự đoán thôi các bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here