‘Hướng dương ngược nắng’: Vân Dung làm những câu thơ đi vào lòng người, xoáy cả ông Vụ lẫn ông Quân!

0
1252

Ngày xưa Loan dễ tin người. Bây giờ Loan khôn gấp mười ngày xưa’ – nghệ sĩ Vân Dung viết.

Nhân vật Diễm Loan trong Hướng dương ngược nắng có lẽ là nhân vật có 1 không 2 trên màn ảnh nhỏ Việt. Là cô ca sĩ nửa mùa ham tiền, thời trẻ, Diễm Loan cùng một lúc cặp kè với hai người đàn ông rồi sinh ra hai đứa con sinh đôi nhưng cùng mẹ khác cha là Minh ( Thu Trang ) và Trí (Đình Tú).

Bị chính thất cho người dọa dẫm buộc phải rời xa thành phố, Diễm Loan cùng hai con về sinh sống tại một vùng núi xa xôi. Những tưởng Diễm Loan sẽ tu chí làm ăn, chăm lo cho hai con, nhưng không, bà mãi vẫn không chịu trưởng thành, suốt ngày làm đẹp , cặp kè cả trai trẻ, để hai con tự lớn lên như những nhành cỏ dại.

Sự lẳng lơ, ‘ngây thơ vô số tội’ của Diễm Loan là nguyên nhân chính đẩy các con tới những éo le, bi kịch trong cuộc đời.

Tuy là nhân vật tiểu tam đáng ghét nhưng qua sự thể hiện hài hước của nghệ sĩ hài Vân Dung, Diễm Loan mang màu sắc vui vẻ, hài hước , khiến khán giả ghét đấy nhưng cũng bật cười đấy.

Không chỉ trên màn ảnh, mà cả ở trên mạng xã hội , nghệ sĩ Vân Dung cũng mang lại cho các fan của Hướng dương ngược nắng những tiếng cười thích thú. Nữ nghệ sĩ thường làm những câu thơ, viết những dòng trạng thái liên quan đến các tình tiết, các nhân vật trong phim .

Ngoài các nhân vật như Trí, Minh, Hải ‘bóng’ (Mạnh Hưng), bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), nghệ sĩ Vân Dung còn làm những câu thơ tới các nhân vật ‘tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng’ như ông Vụ (NSND Công Lý), ông Quân (NSƯT Phạm Cường).

Cùng xem lại những câu thơ, những dòng trạng thái vừa hay vừa hài của ‘Diễm Loan’ Vân Dung nhé:

#1

#2

#3

#4

#5

#6

#7

#8

#9

#10

#11

#12

#13

#14

#15

Các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng sẽ tiếp tục lên sóng vào tối thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3. Cùng đón xem để biết số phận cuộc đời bà Diễm Loan sẽ đi đâu về đâu nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here