Hướng Dương Ngược Nắng: Minh tuyệt vọng bị gia đình từ mặt, lần đầu khán giả đồng cảm với cô

0
567


 Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 17 đẩy bi kịch gia đình của Minh lên cao.
 Sau những tháng ngày bị “ném đá” triền miên vì thái độ khó ở, chẳng biết điều thì cuối cùng Minh (Lương Thu Trang) cũng chiếm lại được tình cảm của người xem ở Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 17. Trong đoạn giới thiệu mới được nhà đài hé lộ, nữ chính Hướng Dương Ngược Nắng đã có màn đối mặt đầy ấn tượng với Hoàng (Việt Anh) – giám đốc công ty Hoàng Đế, cũng là kẻ thù số 1 trên thương trường của Cao Dược.

Dưới cơn mưa tầm tã, Minh không kìm được nức nở hét lên: “Tôi yêu thằng Trí, tôi yêu và muốn bảo vệ nó, như thế là sai à? Nhưng anh thì sao? Anh và cả thằng bạn khốn nạn của anh (Kiên) lại muốn đẩy nó vào tù. Anh đã gây ra bao nhiêu thứ cho Cao Dược. Anh đã làm ảnh hưởng đến bao nhiêu con người. Anh đã làm cho tôi vất vả ngày đêm.

Khi em tôi nó cần, nó gọi tôi thì tôi không thể về được. Bây giờ thì mẹ tôi từ tôi. Em trai tôi không gọi tôi là chị. Anh đã vừa lòng chưa? Hay bản thân anh vẫn chưa vừa lòng và muốn đứng trước mặt tôi để bỡn cợt tôi nữa?”.

Trước những lời buộc tội của người con gái mình yêu, Hoàng chỉ biết câm nín. Anh ta không thể giải thích rằng vụ việc ở vườn thảo dược do một tay bố con ông Vụ gây ra, bởi tới cùng thì Hoàng vẫn là kẻ cùng hội cùng thuyền với Vỹ. Việc Hoàng thao túng truyền thông trong vụ dược liệu bẩn cũng góp 1 chân đạp Trí cùng Cao Dược lún xuống bùn.

Phản ứng của khán giả trước cảnh Minh chất vấn Hoàng dưới con mưa. Diễn xuất của cô gây bất ngờ cho người hâm mộ.

Sở dĩ, quan hệ giữa bà Diễm Loan (Vân Dung) – Trí (Đình Tú) với Minh trở nên xấu đi có lẽ xuất phát từ chuyện Trí dại dột hụt ở tập 16 phần 2 Hướng Dương Ngược Nắng trước đó. Vốn mang sẵn tâm lý tự ti vì mình không mang dòng máu phượng hoàng cộng thêm việc Minh bận trăm công ngàn việc ở công ty, không có thời gian nghe Trí say rượu nói nhảm nên trong cơn tức giận, cậu ta đã chạy ra hồ nhảy xuống.

Hốt hoảng đến bệnh viện thăm con trai và chạy đi thanh toán viện phí, bà Diễm Loan vẫn không thể nào liên lạc được với Minh vì điện thoại của cô lúc này đã hết pin. Điều này cũng làm bà rất thất vọng.

Trong khi nhà mẹ con Minh náo loạn, thì bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) cùng cô út Ngọc (Quỳnh Kool) cũng căng thẳng không kém. Sau khi từ viện trở về, cô đã chạm mặt mẹ và bị bà chất vấn: “Đêm qua con đi đâu?”.

Với tâm trạng bị kích thích vì trải qua biến cố liên tục, Ngọc tuôn 1 tràng bất cần: “Mẹ hỏi vì quan tâm đến con hay vì con cãi lời mẹ ạ? Trong lúc mọi chuyện rối ren như thế này, con còn gây thêm chuyện nữa đấy.

Ngoài cái tát hôm trước, con còn đánh con chú Lâm rồi bị đưa vào đồn. Con chú ấy có người đến bảo lãnh được về, còn con ở trong đồn. Sau khi được thả ra, con còn nhảy xuống hồ suýt đuối nước rồi được đưa vào bệnh viện.

Con là đứa thiếu dạy dỗ là nỗi thất vọng của mẹ như thế đấy! Từ giờ con không ở đây để làm cho mẹ ngứa mắt nữa”.

Diễn biến chi tiết Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 17 (tập 47) sẽ lên sóng tối 30/3 trên kênh VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here