Hướng dương ngược nắng: Châu rủ Minh cắt tóc ngắn, hiểu lầm giữa 2 chị em được hóa giải.

0
9959

Minh Châu quay trở về và biết đượclâu nay cô đã hiểu lầm Minh, Châu đã tìm gặp Minh để nói lời xin lỗi hai chị em chính thức hóa giải được thù hận

Như quý vị và các bạn đã biết Châu trên đường trở về với phúc thì bất ngờ bị đau bụng phải nhập viện trong khi đó tình hình Cao Dược đang hết sức căng thẳng khi cuộc họp cổ đông đã đến gần và Bạch Cúc với Minh dù đã cố gắng hết sức để vận động được sự ủng hộ của các cổ đông.

Tuy nhiên khả năng giành được phần thắng trước Hoàng đế cũng rất mong manh và khi cuộc họp cổ đông gần đến hồi kết Hoàng gần như đã nắm chắc phần thắng trong tay. Ông Phan vô cùng buồn bã trước việc sẽ phải chứng kiến Cao Dược rơi vào tay người khác thì bất ngờ Minh Châu trở về cùng với hai phần trăm cổ phần của mình cô đã giúp bà Bạch Cúc dành chiến thắng áp đảo trước Hoàng đế vào phút chót khỏi phải nói cả gia đình cô vui mừng như thế nào trước sự trở lại kịp thời và đúng lúc của Châu.

Nhưng cô còn bất ngờ hơn khi chứng kiến sự có mặt của Minh ở đây. Châu vẫn nghĩ rằng sau từng nói chuyện mà Minh đã làm với cô thì bà Bạch Cúc đã phải tống cổ Minh đi từ lâu rồi chứ.

Cô không giấu nổi sự tức giận và nói chuyện này với bà Bạch Cúc, sau khi được bà giải thích rõ ràng bà đã điều tra và biết Minh không phải người tung đoạn clip của Châu bị cưỡng bức lên mạng và cũng không có tình ý gì với Kiên. Tất cả chỉ là hiểu lầm hơn nữa trong thời gian qua chính Minh đã giúp ích cho bà Cúc rất nhiều trong việc giữ lại Cao Dược và công ty thoát khỏi khó khan.

Châu đã suy nghĩ rất nhiều cô đã quyết định tìm đến gặp Minh để hóa giải hết những hiểu lầm giữa hai người. Điều này khiến Minh vô cùng bất ngờ.

Minh nói “em không ngờ lại có ngày chị đến tìm em như thế này em cũng rất vui và hạnh phúc khi thấy chị bình an vô sự, em biết hai chúng ta có những nhiều hiểu lầm” lúc này Minh ngập ngừng dừng lại không biết giải thích như thế nào cho Minh Châu hiểu được, Châu mới lên tiếng “cả mẹ chị và anh Phúc đều nói em không phải người xấu xa như vậy và chị hoàn toàn tin tưởng vào mẹ mình và anh Phúc” .

Lúc này Minh mới thở phào nhẹ nhõm cô nói “em vào Cao gia với chỉ một mong muốn duy nhất là có thêm những người thân thích ruột thịt để có được một gia đình trọn vẹn em không hề mong muốn tranh giành hay xảy ra bất cứ mâu thuẫn nào khiến tình cảm chị em bị sứt mẻ, Em cũng mong chị hiểu là em đã luôn coi  mọi người ở đây là máu mủ ruột thịt nhưng em sẽ không ở lại đây thêm nữa, chờ Cao dược ổn định trở lại em sẽ về quê với mẹ và Trí, chị cũng đã quay trở về em tin là chị và cô Cúc sẽ có thể gánh vác được cơ nghiệp nhà họ Cao”.

Châu lại không hề muốn Minh rời đi cô nói “chị xin lỗi vì đã từng nghĩ sai về em nhưng em có thể vì ông nội và Cao Dược mà suy nghĩ lại quyết định của mình được không Ông cũng già rồi ông sẽ luôn muốn được ở gần con cháu và chị nghĩ với năng lực của em sẽ giúp ích được rất nhiều cho sự phát triển của Cao dược”.

Như vậy mọi Ân Oán hiểu lầm của Minh và Châu đã được hóa giải ông Phan và cả gia đình đều rất vui mừng vì điều mà từ đây Châu cũng chính thức coi Minh là em gái. Liệu Đây có phải là cái kết đẹp của bộ phim mà các bạn khán giả đang rất mong chờ để biết được những diễn biến tiếp theo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here