Hướng Dương Ngược Nắng Tập 49: Hoàng Dùng Toàn Bộ Cổ Phần Để Cầu Hôn Dương Minh

0
7162

Thất bại trong việc dành Cao Dược , Hoàng tìm gặp Minh để nói hết nỗi lòng của mình và được Minh tha thứ và chấp nhận tình cảm của Hoàng.

Như các bạn đã biết thời gian gần đây Minh và Hoàng ngày càng trở nên xa cách khi mà anh bị hiểu nhầm là người đã hại Trí không những vậy Hoàng còn âm mưu thôn tính Cao dược đó là gia sản của họ Cao là tâm huyết của ông Phan mặc dù Hoàng nhiều lần tìm đến Dương Minh để giải thích nhưng lần nào Hoàng cũng bị Minh mắng xối xả vào mặt và phải quay về khi chưa kịp nói lời giải thích nào nhưng cũng phần nào Hoàng hiểu được nỗi khổ mà cô đang phải gánh chịu khi đó anh biết phải làm gì để xoa cơn tức giận của Minh.

Khi đó Hoàng đã dùng nước cờ chiến lược nhờ đến Cami, là một cô bé đáng yêu và thông minh , Minh rất yêu quý bé Cami nên Hoàng đã nhờ bé Cami đưa hoa đến tặng cho Dương Minh dù rất giận Hoàng nhưng cô không nỡ từ chỗi Cami chính nhờ Cami mà Hoàng có cơ hội giải thích với cô những hiểu nhầm từ anh.

Từ đấy Minh không có gay gắt hay giận Hoàng nữa cũng thoải mái trò chuyện với anh hơn và sau khi cuộc họp cổ đông diễn ra ông Phan vẫn giữ được Cao dược và gia sản họ Cao chưa bị đánh mất vì Hoàng đã tưởng anh nắm chắc phần thắng trong tay tuy nhiên đến phút cuối mọi sự ủng hộ lại dồn đến bà Bạch Cúc , ông Luân đã được Minh thuyết phục và đứng về phía nhà họ Cao .

Hơn nữa sự trở lại của Châu đã khiến cho bà Bạch Cúc có thêm phần nào sự ủng hộ từ vật chất đến tinh thần khi con gái của mình quay trở lại và còn có cổ phiếu là 2% cũng an ủi được phần nào cho bà dành lại gia sản của dòng họ mình.

Hoàng đã buồn bã và thát vọng trầm trọng vì bao lâu nay anh đã đổ công sức tiền bạc vào việc chiếm lấy Cao dược nay lại đổ sông đổ biển hết , quá chán nản anh đã tìm đến men say và tìm lấy Minh để tâm sự lúc này Hoàng đã quá say và không đứng nổi Minh đã phải đỡ Hoàng và Hoàng đã nói hết lỗi lầm của mình bao lâu nay , cuối cùng Hoàng đã bày tỏ tình cảm trân thành của mình với Minh . Minh biết những lời nói lúc say là không bao gờ giả dối .

Hoàng nói sẵn sàng đổi tất cả để lấy Minh , có thể em cho tôi là giả dối nhưng tình cảm tôi dành cho em là thật. Dù muốn chiếm lấy Cao dược nhưng nếu chiếm được Cao dược thì tôi sẽ không bao giờ có cơ hội với em nữa nhưng bây giờ em cũng có Cao dược rồi vậy tôi có thể xin em một cơ hội được không.

Với những lời nói thật của Hoàng , Minh đã có chút rung động , chưa kịp nói gì thì Hoàng đã ôm lấy Minh và cho Minh một nụ hôn nồng cháy.

Diễn biến sự việc xảy ra như thế nào thì mời các bạn đón xem Hương dương ngược nắng nhé.

Còn diễn biến trên chỉ là dự đoán thôi các bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here