Hướng Dương Ngược Nắng Tập 49: Cụ Phan tác thành cho ông Quân và bà Cúc, chú Quân mừng rơi nước mắt

0
4448

Trải qua biết bao nhiêu sóng gió cuối cùng ông Phan cũng tác hợp cho ông Quân và bà Bạch Cúc hai người đã chính thức đến với nhau.

Như quý vị và các bạn đã biết , ông Phan từ lâu đã dành rất nhiều tình cảm cho bà Bạch Cúc nhưng ông chỉ âm thầm bên cạnh bà giúp đỡ bất cứ lúc nào .

Hai người luôn giữ ranh giới là người bạn chưa bao giờ dám vượt quá , tình bạn của hai người thật đáng ngưỡng mộ tuy ông Quân không nói ra nhưng bà Cúc biết rằng tình cảm của ông Quân dành cho mình nhiều như thế nào .

Nhưng bà không thể nào chấp nhận được tình cảm của ông vì đối với bà Cúc khi đã làm dâu nhà họ Cao thì mãi mãi riêng nhà họ Cao mà thôi, bà Cúc không cho phép mình tiến thêm một bước để được hạnh phúc một lần nữa .

Nhưng ông Quân đã không chịu từ bỏ và chờ đợi bà cả thanh xuân cho dến khi bà có gia đình , ông vẫn đơn phương cái tình cảm này chỉ mỗi Cúc mà thôi.

Cho đến khi ông Phan về nghỉ hưu , nhường lại toàn bộ việc điều hành Cao dược lại cho bà Bạch Cúc , ông Quân luôn bên cạnh giúp đỡ và đưa ra nhưng lời khuyên trân thành nhất để giúp Bạch Cúc đỡ nặng nhọc.

Cho đến khi Cao dược vượt qua được sóng gió thì ông Quân quyết định bày tỏ tình cảm của mình một lần nữa nhưng lại bị bà Bạch Cúc từ chối , ông Quân rất buồn bã vì sự chờ đợi của ông cũng vô ích mà thôi dù ông có làm gì đi chăng nữa cũng không lmaf mọi thứ thay đổi được.

Một ngày ông đến gặp cụ Phan để bày tỏ rằng cháu sắp đi khỏi nơi đây, cụ Phan phàn nào cũng biết được nguyên nhân của sự ra đi đấy và nói rằng cháu đã giúp gia đình này và Cao dược rất nhiều nguyên nhân để cháu bỏ đi nơi khác chắc chỉ do Bạch Cúc .

Ông nói rằng tại sao cháu không ở đây và cho Cúc thêm thời gian vì chú cũng xem cháu là con cái trong gia đình , chú cũng già rồi những ngày cuối đời chú cũng chỉ mong thấy con cháu được hạnh phúc . Chú tin một ngày Cúc sẽ mở lòng với cháu .

Diễn biến trên chỉ là giả thuyết thôi mọi người nhé nhưng cái kết này thì hẳn rằng mọi người ai cũng mong muốn điều đó xảy ra .

Hãy đón xem Hướng dương ngược nắng để biết thêm nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here