Hướng dương ngược nắng: Bố Hoàng chính thức xuất hiện, nghẹn ngào kể về mối thù của mình với Cao Dược.

0
12977

bố Hoàng chính thức xuất hiện ông đau đớn kể về mối thù của mình với Cao Dược.

Như quý vị và các bạn đã biết Hoàng đang từng bước thực hiện kế hoạch Thôn tính Cao Dược của mình anh đã thu mua lại hết cổ phiếu của Cao dược và cấu kết với bố con ông Vụ để lôi kéo các cổ đông đứng về phía mình trong cuộc họp bỏ phiếu tín nhiệm sắp tới.

Hoàng là một người vô cùng thông minh và nhanh nhạy trên thương trường, thêm vào đó đứng sau anh là sự Hậu thuẫn của cả một tập đoàn tài chính vững mạnh mà người đứng đầu tập đoàn này không ai khác chính là người bố bí ẩn chưa từng xuất hiện của anh như vậy việc thôn tính cao dược đối với Hoàng mà nói không quá khó khan.

Trở ngại lớn nhất đối với anh khi thực hiện kế hoạch này chỉ có thể là Minh mà thôi. Hoàng đã dành rất nhiều tình cảm của mình cho cô mà cao dược lại là gia sản tâm huyết của ông nội Minh. Một khi chiếm được Cao Dược đồng nghĩa với việc cô sẽ coi anh là kẻ thù và Hoàng không bao giờ còn cơ hội để đến với Minh được nữa.

Trong khi cuộc họp cổ đông đang đến rất gần Hoàng đã suy nghĩ và trăn trở rất nhiều khi phải đứng trước sự lựa chọn giữa Tình Yêu Và Thù Hân, Hoàng đã đi gặp bố và xin ông dừng mọi kế hoạch trả thù lại vì anh không muốn để mất đi người con gái mà mình thương yêu nhất. Tuy nhiên bố của Hoàng đã không đồng ý và ông đã Tiết lộ với anh về mối thù của ông với Cao Gia, buộc Hoàng phải tiếp tục dù anh biết rằng nếu thắng trong cuộc chiến này anh sẽ mãi mãi không bao giờ có được tình cảm của Minh.

Lúc này tình cảm  Minh với hoàng ngày càng trở nên xa cách khi mà anh bị cô hiểu lầm là người hại Trí suýt chút nữa phải vào tù. Không những vậy Hoàng còn âm mưu thôn tính Cao Dược đó là gia sản của dòng họ Cao tâm huyết cả đời của ông nội Minh mặc dù đã nhiều lần tìm đến Minh để giải thích nhưng lần nào Hoàng cũng bị cô mắng xối xả vào mặt và phải quay về khi chưa nói được bất cứ lời nào.

Nhưng nhờ như vậy Hoàng mới phần nào hiểu được mọi nỗi khổ mà cô đang phải gánh chịu, và không ngờ được là những việc làm của anh bao lâu nay lại ảnh hưởng đến Minh và làm cô đau khổ nhiều như vậy, Hoàng đã suy nghĩ rất nhiều về điều này anh cũng nhận ra tình yêu của mình dành cho Minh ngày càng lớn và anh không muốn để mất cô.

Ngay lúc này khi kế hoạch thôn tính Cao Dược của Hoàng đã dần đi đến đích và anh cũng có nhiều lợi thế để chiến thắng và bệnh cúp thì hoàng lại chùn chân và không muốn tiếp tục nữa. Anh Hùng khó qua ải mỹ nhân chính vì tình yêu với Minh mà Hoàng đã suy nghĩ lại anh muốn từ bỏ kế hoạch trả thù Cao Dược để có cơ hội đến với cô.

Tuy nhiên hoàng lại Trong những phân đoạn được hé lộ ở cuối phim, Hoàng đã đi uống rất nhiều rượu và tìm đến gặp Minh. Trong men Say Hoàng đã nói ra hết những nỗi khổ của mình cho cô nghe và cầu mong Minh tha thứ được rằng với tình cảm chân thành và sâu đậm dành cho Minh, Hoàng có làm cho cô động lòng mà bỏ qua hết những hiểu lầm trước đây hay không, Và khi chứng kiến con trai mình đau khổ như vậy bố Hoàng có suy nghĩ lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here