Hướng dương ngược nắng: Cầm cốc trà sữa của Phúc trên tay, khiến Châu mắt ngấn lệ.

0
337

Phim Hướng Dương Ngược Nắng: Châu muốn khóc khi Phúc mua trà sữa cho cô.

Ở tập này có một vài tình tiết cho thấy Phúc có phần quan tâm Châu nhưng anh vẫn thể hiện rõ ràng rằng anh đang làm nhiệm vụ mà ông Quân giao. Và anh muốn Châu quay trở về. Nên Phúc đã báo cho Châu rằng anh và Hạnh sẽ trở lại thành phố và anh đã gọi điện báo cho ông Quân về những gì đã xảy ra… Còn lại Châu tự quyết định cuộc đời mình.

Trong tập này còn có cảnh Hạnh và Châu tâm sự với nhau. Hạnh nói cho Châu biết rằng cô rất thích Phúc nhưng chẳng có ý nghĩa gì khi người con gái Phúc yêu lại là Minh nên cô muốn giữ mối quan hệ với Phúc như người thân sẽ bền chặt hơn. Hạnh cũng khuyên Châu nên trở về bên người thân.

tập phim vừa qua hé lộ cảnh Phúc mua trà sữa cho Châu. Trong một thoáng cầm ly trà sữa, ánh mắt Châu như muốn khóc. Có lẽ cô nghĩ về Kiên vì Kiên từng rất nhiều lần mua trà sữa cho cô. Châu vốn không thích uống trà sữa nhưng vì Kiên mua nên cô vẫn uống. Dù hận Kiên nhưng ở khoảnh khắc này có thể cho thấy Châu vẫn còn yêu Kiên…

Nhưng cho dù thế nào đi chăng nữa thì sau những chuyện Kiên đã nhẫn tâm làm với Châu, thì quả thực rất khó để tha thứ. Hơn nữa bây giờ Châu đã có Phúc một người chăm lo và bảo vệ cho cô, sẵn sàng nhảy vào nước sôi lửa bỏng.

Xét về thực tế thì người phù hợp với Châu nhất lúc này nhất lại là Phúc chứ không phải Kiên. Cùng chờ đón xem liệu có hay không một cái kết đẹp dành cho Châu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here