Hướng dương ngược nắng – Liệu có sự đối đầu giữa 2 người phụ nữ bản lĩnh ngất trời này không?

0
1052


Trong tập 7 sau tai nạn, ông Đạt đã không qua khỏi, khiến cả gia tộc họ Cao điêu đứng trong tập 7 Hướng dương ngược nắng.

Ông Đạt về quê để nhận lại 2 người con thất lạc là Minh và Trí Chưa kịp quay trở lại mang tiền để đón con về nhà thì ông Đạt không may gặp tai nạn trên đường trở về thành phố. 

Trong phần tập 7 Hướng dương ngược nắng, khán giả dường như đã có câu trả lời cho cái kết vụ tai nạn của ông Đạt. Vì phép nhiệm màu đã không xảy ra, ông Đạt đã ra đi trước khi được nghe Minh gọi ông một tiếng ”bố”

#6

Minh trở về nhà trong dáng vẻ thất thần, tê liệt mọi cảm giác trong lúc mẹ và em trai dường như vẫn chưa hay biết chuyện gì. Phải cho đến khi Minh nói rằng: ”Ông ấy mất rồi”, mẹ con bà Diễm Loan mới bàng hoàng. Có lẽ đây là cú sốc vô cùng lớn với chị em Minh – Trí, sau bao nhiêu năm hai chị em mới tìm được bố, niềm vui chẳng được bao lâu người bố đã vội đi xa. Đặc biệt là Minh, bên ngoài luôn cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng từ sâu trong tim có lẽ cô nàng đã chấp nhận tha thứ cho ông Đạt, hạnh phúc vì mình đã có bố. 

#5

Gia tộc họ Cao trở nên náo loạn trước sự ra đi đột ngột của ông Đạt. Minh Châu ( Hồng Diễm) phải gồng mình lên để làm chỗ dựa cho mẹ và cho em. Cô không được phép yếu mềm bởi có lẽ cô giống như trụ cột của cả nhà lúc này. Trái ngược lại, cô em ngỗ ngược Minh Ngọc (Quỳnh Kool) lại gào thét, uất ức bất chấp sự can ngăn của chị gái. Dường như Minh Ngọc không hiểu được rằng chị gái đang cố gắng kiểm soát mọi thứ mà thay vào đó cô nàng lại lớn tiếng cãi lại chị gái. Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) cũng rất sốc trước sự ra đi của chồng.

#4
#3

Mang danh phận con riêng, Minh dẫn em trai – Trí (Đình Tú) đến gia đình họ Cao để thắp hương cho người bố đã khuất và tìm đến nhà họ Cao để làm tròn đạo nghĩa với bố của mình. Bắt gặp người phụ nữ quyền lực Bạch Cúc – người không mảy may chào đón 2 chị em và thẳng thừng đuổi 2 chị em về. Bởi có lẽ bà Bạch Cúc xem sự xuất hiện của Minh và Trí là để tranh giành tài sản hơn là để thực hiện nghĩa vụ của một người con.

Từ nhỏ Minh đã là người phải ra ngoài bươn chải kiếm sống để có tiền trang trải cho cả 3 mẹ con. Chính vì vậy, Minh là người rất mạnh mẽ, hiểu chuyện và khôn ngoan khi phải trải qua nhiều tình huống khác nhau trong cuộc sống. 

Chị em Minh phải đối mặt với biến cố lớn khi ông Đạt (NSND Mạnh Cường) đột ngột qua đời.

Bà Cúc đón tiếp chị em Minh với cái nhìn sắc lạnh, Minh đã cố gắng nhẫn nhịn và hứa rằng hai chị em chỉ đến thắp hương cho bố rồi sẽ về ngay. Ngoài ra Minh còn khẳng định hai chị em đến đó vì ông Đạt chứ không có bất kì mục đích nào khác. Khi xong việc hai chị em sẽ lập tức về mà không làm ảnh hưởng đến gia đình. Có lẽ bà Bạch Cúc sẽ chẳng thể khước từ yêu cầu này của Minh trước những lời khẳng định chắc nịch của cô.

# s
Xem phim mà thấy bản lĩnh ngất trời của 2 người phụ nữ đẹp khiến mình không khỏi hoang mang…

Còn nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here