Diễn viên đóng vai Hạnh ‘Hướng dương ngược nắng’ mong Hạnh về với Phúc: ‘Để xem cô ấy có đủ kiên nhẫn tán đổ không nhé’

0
594

Diễn viên Huyền Thạch đóng vai Hạnh trong ‘ Hướng dương ngược nắng ’ chia sẻ nhân vật của mình sẽ xuất hiện đến cuối bộ phim , hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tình tiết hấp dẫn cho khán giả.

Ở những tập gần đây của Hướng dương ngược nắng , nhân vật Hạnh xuất hiện đã mang đến cho bộ phim những tình tiết, màu sắc mới. Hạnh là cô gái mạnh mẽ, độc lập, thẳng thắn, có tình yêu chân thành với Phúc ( Doãn Quốc Đam ). Nhân vật này góp phần quan trọng vào diễn biến tình cảm của các nhân vật khác trong phim .

Diễn viên đóng vai Hạnh Hướng dương ngược nắng mong Hạnh về với Phúc: Để xem cô ấy có đủ kiên nhẫn tán đổ không nhé - Hình 1

Nhân vật Hạnh (bên phải)

Ngay khi xuất hiện, Hạnh đã nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của khán giả bởi tính cách đặc biệt và vẻ ngoài xinh đẹp. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số ít phản ứng trái chiều với nhân vật.

Đảm nhận vai Hạnh là diễn viên Huyền Thạch (từng tham gia các phim Mối tình đầu của tôi, Chạy trốn thanh xuân …). Nữ diễn viên đã có những chia sẻ về vai diễn đặc biệt của mình lần này.

Vui vì vai Hạnh nhận được sự quan tâm ngay khi chưa lên sóng

Cơ duyên nào đưa bạn đến với vai Hạnh của ‘Hướng dương ngược nắng’?

Vai Hạnh đến với Huyền Thạch rất đơn giản, khi kịch bản viết thêm nhân vật mới và Huyền Thạch thấy tạo hình Hạnh phù hợp với mình nên Huyền Thạch đã nhận lời ngay.

Nhân vật Hạnh xuất hiện muộn hơn các nhân vật khác, điều đó có gây khó khăn cho bạn trong quá trình hóa thân nhân vật không?

Đây là lần đầu tiên Huyền Thạch nhận dự án khi đã quay giữa chừng. Ban đầu Huyền Thạch cũng khá lo lắng, không biết có bắt nhịp kịp với mọi người không, và không biết khán giả sẽ đón nhận vai diễn của mình như thế nào.

Tuy nhiên sau khi đọc kịch bản Huyền Thạch rất thích tính cách nhân vật này, cộng với sức hút lớn của Hướng dương ngược nắng là điều khiến Huyền Thạch không thể từ chối.

Diễn viên đóng vai Hạnh Hướng dương ngược nắng mong Hạnh về với Phúc: Để xem cô ấy có đủ kiên nhẫn tán đổ không nhé - Hình 2

Tạo hình ‘cool ngầu’ của nhân vật Hạnh

Nhiều khán giả rất thích nhân vật Hạnh, cảm xúc của bạn thế nào?

Hạnh nhận được sự quan tâm từ khi chưa lên sóng là điều Huyền Thạch cảm thấy rất vui, và càng hồi hộp không biết khi xuất hiện có chiều lòng được khán giả không. Rất may mắn là đến giờ nhân vật Hạnh nhận được khá nhiều phản hồi tốt dù không xuất hiện quá nhiều.

Tuy nhiên cũng có những khán giả đánh giá biểu hiện của nhân vật Hạnh là ‘mặt câng câng nhìn phát ghét’. Huyền Thạch thấy những đánh giá đó như thế nào?

Là một diễn viên thì việc nhận được những lời khen, chê là điều đương nhiên, Huyền Thạch sẽ khó có thể chiều lòng được hết mọi người. Huyền Thạch luôn cố gắng để ý và đọc tất cả những bình luận về vai diễn của mình rồi chắt lọc những bình luận chân thành nhất để cố gắng làm tốt hơn.

Còn với nhân vật Hạnh, cô ấy là người ra xã hội sớm, tính độc lập, công việc lại tiếp xúc với nhiều thể loại người, nên sẽ có phần mạnh mẽ, cứng rắn.

Nếu Hạnh là nhân vật đáng ghét thì Huyền Thạch rất mong nhân vật của mình bị chửi vì khi đó Huyền Thạch biết mình đã hoàn thành tốt vai diễn, còn nếu là tính cách đáng yêu thì mong khán giả hãy yêu thương và đón nhận Hạnh cùng với những diễn viên mới nữa sắp xuất hiện trong Hướng dương ngược nắng .

Diễn viên đóng vai Hạnh Hướng dương ngược nắng mong Hạnh về với Phúc: Để xem cô ấy có đủ kiên nhẫn tán đổ không nhé - Hình 3

Ngưỡng mộ chị Hồng Diễm , ngoài đời chị rất dễ thương

Đóng vai là tình địch đối đầu trực tiếp với vai diễn Châu của Hồng Diễm , Huyền Thạch có sợ bị so sánh với đàn chị không?

Đây là lần đầu tiên Huyền Thạch được làm việc chung với chị Hồng Diễm , Huyền Thạch cảm thấy rất vui vì chị Diễm là người Huyền Thạch rất ngưỡng mộ, ở ngoài chị vô cùng dễ thương nữa.

Huyền Thạch chưa bao giờ sợ bị so sánh với ai cả, mỗi người có một màu sắc riêng, khi diễn chung cố gắng hoà hợp để tôn được những ưu điểm của nhau và tạo nên sự hấp dẫn cho bộ phim là tiêu chí của Huyền Thạch.

Diễn viên đóng vai Hạnh Hướng dương ngược nắng mong Hạnh về với Phúc: Để xem cô ấy có đủ kiên nhẫn tán đổ không nhé - Hình 4

Huyền Thạch và Hồng Diễm trong một cảnh quay

Tính cách Hạnh rất mạnh mẽ, tính cách này có giống với tính cách của bạn ngoài đời không?

Tính cách Hạnh khá giống Huyền Thạch, chỉ khác chút là ngoài những lúc mạnh mẽ, cứng rắn như Hạnh thì Huyền Thạch nữ tính, và điệu hơn một chút.

P hong cách ăn mặc của Huyền Thạch ngoài đời có được bạn đưa vào phim cho nhân vật Hạnh không?

Vì đa phần làm các vai diễn cá tính, nên việc lựa chọn phong cách, trang phục Huyền Thạch cân nhắc rất nhiều, làm sao mỗi nhân vật ra chất riêng và màu sắc khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ lấy một ít chất của Huyền Thạch ở ngoài đời, cộng thêm hoàn cảnh và tính cách của nhân vật ấy để tạo ra style riêng cho nhân vật.

Có kỷ niệm nào đáng nhớ với bạn trong những ngày đóng phim ở miền núi không?

Hạnh xuất hiện không nhiều trong phim nên cũng không có quá nhiều kỉ niệm ở hiện trường. Mỗi lần đi quay như đi nghỉ dưỡng vậy, rất vui, rất thoải mái.

Diễn viên đóng vai Hạnh Hướng dương ngược nắng mong Hạnh về với Phúc: Để xem cô ấy có đủ kiên nhẫn tán đổ không nhé - Hình 5

Vẻ xinh đẹp quyến rũ của nữ diễn viên ngoài đời

Nhân vật Hạnh còn xuất hiện nhiều trong phim không và sẽ hứa hẹn có những điểm gì hấp dẫn?

Nhân vật Hạnh sẽ theo đến cuối phim, còn gì hấp dẫn hay không mời mọi người cùng đón xem tiếp.

Huyền Thạch thích nhân vật Phúc cuối cùng sẽ đến với ai, với Châu, với Minh hay với Hạnh?

Theo tình cảm của Hạnh dành cho Phúc thì tất nhiên Huyền Thạch mong cô ấy về chung một nhà với Phúc rồi. Để xem cô ấy có đủ kiên nhẫn tán đổ anh Phúc không nhé!

Kế hoạch sắp tới của bạn trong công việc, hoạt động nghệ thuật là gì?

Công việc hàng ngày của Huyền Thạch là diễn viên tại nhà hát kịch Hà Nội, và công việc kinh doanh cá nhân song song với hoạt động nghệ thuật. Rảnh rỗi Huyền Thạch sẽ chơi thể thao , đi du lịch hoặc tìm thêm cái gì đó để học.

Hiện tại Huyền Thạch đang quay phim Mùa Hoa Tìm Lại của đạo diễn Vũ Minh Trí, dự kiến lên sóng sau Hướng dương ngược nắng . Đây là một vai diễn rất đáng yêu , mong mọi người cùng chờ đón xem!

Cảm ơn bạn về những chia sẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here